Top 10 meest bekeken TikTok-video's

TikTok khẳng định vị thế của mình là một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất với hơn 3 tỷ lượt tải xuống và 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Tại đây, chúng tôi có 10 video được xem nhiều nhất trên TikTok.

Các video trên TikTok bao gồm nhiều lĩnh vực và sở thích khác nhau, từ khiêu vũ, tiểu phẩm, động vật và hài kịch, đề cập đến một số video khác. Kể từ khi TikTok ra đời vào năm 2016, nhiều video đã trở nên phổ biến đến mức chúng đã đạt được hơn 100 triệu lượt xem trên nền tảng này.

Một số đã lan truyền và vượt qua 100 triệu lượt xem từ nhiều video này. Tuy nhiên, chỉ có 3 video như vậy đạt 1 tỷ lượt xem. Đây là một thành tích đáng kể vì để đạt được con số này, các video phải bất chấp mọi khó khăn và được hiển thị trên trang For You của mọi quốc gia.

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê top 10 video TikTok được xem nhiều nhất.

10 video TikTok được xem nhiều nhất

10 video TikTok được xem nhiều nhất

Màn hình đen bởi auut

Video gây tranh cãi, auut là video được xem nhiều nhất trên TikTok. Theo báo cáo, 61 tỷ lượt xem của video này đã đạt được bằng cách sử dụng lượt xem giả.

Tuy nhiên, video đã bị báo cáo lên TikTok và tài khoản của người tải lên đã bị cấm, mặc dù video không bị gỡ xuống.

Cây chổi ma thuật của Zach King

@zachking

Họ đã từ chối đơn đăng ký của tôi vào Hogwarts nhưng tôi vẫn tìm ra cách để trở thành một phù thủy. 🧹#ảo giác #ma thuật #harrypotter

♬ Cây chổi ma thuật Zach Kings – Zach King

Video cầm chổi ma thuật của Zach King đạt 2,1 tỷ lượt xem và là video phổ biến thứ hai trên TikTok. Trong video này, Zach đã cưỡi một chiếc ván trượt điện được ngụy trang thành một chiếc cán chổi.

Bữa tiệc Giáng sinh của James Charles

@jamescharles

Chào mừng đến với Bữa tiệc Giáng sinh của các chị em! 🎅🏻❤️ #fyp #giáng sinh #HolidayBeat

♬ Giáng sinh chiến thuật – Chivi 😘

Video với 1,7 tỷ lượt xem, bữa tiệc Giáng sinh, là của James Charles, chuyên gia trang điểm người Mỹ và Youtuber. Video của anh ấy được đăng với tiêu đề Welcome to the Sisters Christmas Party! đã được tải lên vào ngày 9 tháng 12 năm 2019.

Hiện tại, nó đã thu hút hơn 1,7 tỷ lượt xem.

Kính ma thuật của Zach King

@zachking

Bạn có thấy chiếc ly đầy một nửa hay một nửa rỗng không ?? #Góc nhìn cá nhân #ma thuật

♬ Glass Half Full Zach King – Zach King

Video của Zach King có tiêu đề, Do you see the glass as half full or half empty? có hơn 966 triệu lượt xem. Nó đã được tải lên vào tháng 12 năm 2019 và được sử dụng để thể hiện sự đột phá bất ngờ trong một câu chuyện.

Nơi ẩn nấp tốt nhất của Zach King

@zachking

Đây là nơi ẩn náu tốt nhất từ ​​trước đến nay #trốn tìm #ma thuật

♬ âm thanh gốc – Zach King

Video thứ 5 với 953 triệu lượt xem là của Zach King. Video có tiêu đề This is the best hiding spot ever cho thấy Zach đang trốn trong gương. Cho đến nay, nó đã nhận được 8,9 triệu lượt thích.

M to the B bởi Bella Poarch

@bellapoarch

Tới 🐝 🐝 🐝 #fyp

♬ M đến B – Millie B

Bella Poarch, ca sĩ gốc Phi-líp-pin cũng lọt vào danh sách này. Video M to the B do cô thực hiện và tải lên vào tháng 10 năm 2020 đã mang lại sự nổi tiếng cho cô.

Với hơn 55 triệu lượt thích trong video này, cô ấy dường như rung động với cái đầu của mình. Đây là một trong những video được thích nhất trên TikTok, với hơn 679 triệu lượt xem.

Sơn ướt cẩn thận của Zach King

@zachking

⚠️ Thận trọng khi sơn ướt. Ai đã xem đến cuối ??

♬ âm thanh gốc – Zach King

Zach King nổi tiếng trên Internet với việc tạo video về ảo ảnh quang học, phép thuật và một số chỉnh sửa. Video của anh ấy, sơn ướt Caution, cho thấy ảo ảnh quang học về một lối đi để tạo thành một vòng lặp hoàn hảo và đã có hơn 659 triệu lượt xem.

Laughing baby của Daexo – 390 triệu lượt xem

@daexo

#cho bạn #đứa bé

♬ âm thanh gốc – Neep Fam

Tài khoản Daexo được dành riêng cho một em bé, mặc dù do Dae Warner điều hành. Dae Annapolis, MD, và video phổ biến nhất từ ​​tài khoản của cô ấy cho thấy em bé của cô ấy đang cười.

Video này đã có hơn 390 triệu lượt xem và giữ vững vị trí thứ 8 trong danh sách này.

Gương soi bên của Khaby Lame

@ khaby.lame

Cm vào anh em ơi 🤲🏾🤲🏾🤲🏾🤲🏾🤲🏾 !! #learnfromkhaby #learnwithtiktok #imparacontiktok #khabylame

♬ nguồn gốc suono – Khabane lame

Video phản chiếu từ một bên của TikToker sinh ra ở Senegal, Khabane Lame, là video có lượt xem nhiều thứ chín với 349 triệu lượt xem.

Khaby là nhân vật được theo dõi nhiều thứ hai trên TikTok, với hơn 134 triệu người theo dõi. Nhân vật của anh ấy nổi tiếng với việc thực hiện các hành động và giải thích các vụ hack mà không nói một lời nào.

Tuy nhiên, video nổi tiếng nhất của anh ấy có vẻ như anh ấy đang nhìn ra khỏi một chiếc xe hơi.

Quét sợi dọc thời gian – Billie Eilish

@billie eilish

#TimeWarpScan

♬ âm thanh gốc – BILLIE EILISH

Cuối cùng trong danh sách là video của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Billie Eilish. Video này, là video đầu tiên cô đăng trên nền tảng này, có tiêu đề Quét dọc theo thời gian, đã được xem 360 triệu lần.

Bên cạnh đó, video được 39 triệu lượt thích cũng giúp nó có vị trí xứng đáng là một trong những video được thích nhất trên TikTok.

Sự kết luận

Danh sách này được tổng hợp từ chính TikTok và có thể được coi là đáng tin cậy. Các video được đề cập ở đây có thể nhận được nhiều lượt xem hơn mọi video TikTok khác. Do đó, họ xứng đáng có được vị trí của mình.

10 video TikTok được xem nhiều nhất

Thấy bài viết này hữu ích? Xin hãy cố gắng chia sẻ và gắn kết.