Các phương pháp dễ dàng để đọc tin nhắn đã xóa của WhatsApp. Thật đáng tiếc khi tính năng WhatsApp mà người dùng vô cùng mong đợi, sau khi phát hành, lại không đáng tin cậy do phát hiện ra ways to read WhatsApp deleted messages. Một tháng trước, IM phổ biến — WhatsApp đã triển khai tính năng ‘xóa cho mọi người’, cho phép người dùng gọi lại hoặc hủy bỏ tin nhắn (mắc lỗi chính tả hoặc nếu gửi nhầm người liên hệ) trong vòng bảy phút sau khi gửi.

Also Read: How To Unblock Yourself on WhatsApp and Re-add Yourself to Groups

Các phương pháp dễ dàng để đọc tin nhắn đã xóa của WhatsApp

Sau khi người dùng nhấn vào xóa cho mọi người, tin nhắn sẽ bị xóa cả từ người gửi và người nhận. Nhưng theo một blog tiếng Tây Ban Nha, các tin nhắn đã xóa trên WhatsApp thực sự vẫn còn trên thiết bị và người nhận có thể dễ dàng truy cập thông qua Cài đặt.

Vì vậy, bất kể tin nhắn đã bị xóa khỏi đầu người gửi, nó có thể dễ dàng được truy cập và đọc. Do đó, điều này có thể được giải thích thêm:

Whenever a notification comes into Android devices, it is stored in the notification log – whether or not it is subsequently deleted by the sender. While the bulk of the data in the log is technical information, the first 100 characters of the notification message are also recorded.

Recommended: Best ways to Make Money Online

Vì vậy, mặc dù người dùng có thể không xem được tin nhắn trong WhatsApp sau khi nó bị xóa, nhưng họ vẫn có thể nhìn thấy nó trong nhật ký thông báo – có thể được truy cập theo hai cách.

Cách truy cập tin nhắn WhatsApp đã xóa

People Also Read:

Phương pháp đầu tiên

Thủ thuật này hiện chỉ hoạt động trên
Android 7.0. Đầu tiên, người dùng có thể tạo tiện ích Cài đặt màn hình chính:

  1. Nhấn và giữ màn hình chính
  2. Nhấn biểu tượng widget
  3. Cuộn xuống Cài đặt
  4. Kéo và thả vào màn hình chính
  5. Bấm vào widget
  6. Cuộn xuống và nhấp vào nhật ký thông báo
  7. Bấm vào tin nhắn bạn muốn xem

Also Read: How To Read Lovers Whatsapp Messages From Your Phone

Phương pháp thứ hai

  1. Tải xuống lịch sử thông báo từ cửa hàng ứng dụng
  2. Tìm kiếm thông báo trong nhật ký thông báo của Android.

nhật ký thông báo 100 ký tự whatsapp tin nhắn đã xóa whatsapp tin nhắn đã xóa

100 ký tự đầu tiên của tin nhắn sẽ xuất hiện trong dòng bắt đầu bằng ‘android.text.’ Bạn sẽ chỉ có thể xem 100 ký tự đầu tiên của tin nhắn đã xóa và nhật ký thông báo sẽ xóa sau vài giờ hoặc bất kỳ lúc nào thiết bị được khởi động lại.

Editor’s Pick: How to Activate MTN Double Data Offer

Một lý do khiến nhiều người sử dụng WhatsApp thay vì tin nhắn văn bản là mã hóa end-to-end, an toàn hơn. Nhưng lỗ hổng mới này đã làm dấy lên một vấn đề bảo mật nghiêm trọng.

Thanks For Reading Here Today, Please Share With Friends!