Bạn có muốn thoát khỏi các cuộc gọi không mong muốn không? Ở đây, chúng tôi đã giải thích cách chặn số không xác định trên các thiết bị Android như Google, Samsung và Xiaomi.

Các số không xác định về cơ bản là các số riêng tư không xuất hiện trên ID người gọi. Khi bạn nhận cuộc gọi từ những số như vậy, bạn sẽ không thấy số của họ hiển thị trên màn hình của bạn. Chỉ số riêng sẽ được hiển thị.

Các thiết bị Android của Google đi kèm với tính năng chặn số không xác định. Tuy nhiên, việc chặn các số không xác định trên điện thoại Android từ các nhà sản xuất khác cần được thảo luận.

Các cách mà các số không xác định có thể bị chặn trên điện thoại của bạn khác nhau giữa các nhà sản xuất. Thiết bị pixel của Google đã cài đặt ứng dụng điện thoại của Google đi kèm với tính năng được cài đặt sẵn. Nó cũng đi kèm với điện thoại của các nhà sản xuất khác bao gồm OnePlus Nord 2 5G và nhiều điện thoại do Nokia sản xuất.

Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn không đi kèm với ứng dụng, bạn có thể cài đặt ứng dụng này trực tiếp từ Cửa hàng Google Play. Điều thú vị là có nhiều cách thay thế để chặn cuộc gọi từ một số không xác định trên điện thoại Samsung và Xiaomi.

Số cá nhân

Cách chặn số không xác định trên thiết bị Android

Điều thú vị là chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các nguyên tắc liên quan đến việc chặn một số không xác định trên điện thoại Android. Vui lòng đọc để tìm hiểu.

Chặn số không xác định trên Android bằng ứng dụng Google Phone

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Google Phone, bạn đã đi trước một bước trong việc chặn các số không xác định trên điện thoại Android của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không có nó, vui lòng cài đặt nó từ Cửa hàng Google Play trước khi bạn tiếp tục.

  1. Khởi chạy ứng dụng Google Phone trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng ba chấm từ trên cùng bên phải của màn hình, nằm ngay bên cạnh thanh tìm kiếm của trình quay số.
  2. Tiếp theo, tìm và nhấn vào Cài đặt, sau đó chuyển đến Số bị chặn và bật tùy chọn Không xác định.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chặn cuộc gọi từ các số không có trong danh bạ của mình. Tuy nhiên, điều này sẽ tước quyền tiếp cận của bất kỳ ai không có liên hệ với bạn. Do đó, bạn nên cân nhắc các tùy chọn của mình trước khi bật tùy chọn.

Cách chặn số không xác định trên thiết bị Android

Chặn số không xác định trên Samsung

  1. Khởi chạy ứng dụng Điện thoại đi kèm với thiết bị Samsung của bạn và nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm trên màn hình.
  2. Tìm và nhấn vào Cài đặt, sau đó xem tùy chọn Chặn số.
  3. Trong tùy chọn Chặn số, nhấn Chặn số ẩn / ẩn.

Chặn số không xác định trên Xiaomi

  1. Khởi chạy ứng dụng Điện thoại và nhấn vào biểu tượng ba chấm từ thanh tìm kiếm.
  2. Tìm và nhấn vào Cài đặt từ menu và nhấn Không xác định. Điều này sẽ chặn các cuộc gọi đến điện thoại của bạn từ những người gọi ẩn.

Ngoài những phương pháp này, bạn cũng có thể sử dụng một số ứng dụng của bên thứ ba như Trucaller để chặn các số không xác định trên điện thoại của mình.

Cách chặn số không xác định trên thiết bị Android

Tìm thấy bài đăng này về cách chặn số không xác định trên thiết bị Android hữu ích? Vui lòng nỗ lực để chia sẻ.