Clash of Clans là một trò chơi xây dựng thế giới thú vị cho phép bạn xây dựng vương quốc của mình và cạnh tranh trực tuyến. Với rất nhiều tòa nhà và quân đội để quản lý, sẽ dễ chơi hơn nếu bạn có màn hình lớn hơn và nhiều tùy chỉnh bàn phím hơn.

Vấn đề duy nhất? Trò chơi được thiết kế để chạy trên thiết bị di động.

May mắn thay, học cách chạy trò chơi di động trên PC rất dễ dàng. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chạy Clash of Clans trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn.

Clash Of Clans: Khái niệm cơ bản

Trong Clash of Clans, bạn từ từ xây dựng pháo đài, tích lũy tài nguyên và phát triển quân đội của mình.

Bạn có thể tham gia với những người chơi khác để thành lập gia tộc. Khi đã là một phần của clan, bạn có thể gây chiến với các clan khác.

Khi bạn tham chiến với một gia tộc khác, bạn sẽ được tặng sao cho số tòa nhà mà bạn phá hủy trong thị trấn của người chơi khác. Gia tộc nào tập hợp nhiều sao nhất sẽ thắng cuộc chiến.

Kết hợp các yếu tố của các trò chơi như Age Of Empires và Civilization, Clash of Clans có vẻ đơn giản, nhưng đòi hỏi rất nhiều chiến lược để chơi thành công.

Tìm hiểu cách chạy Clash Of Clans trên PC của bạn

Clash of Clans là một trò chơi tuyệt vời để chơi trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn phải tải xuống trò chơi trên một cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động, chẳng hạn như cửa hàng Android.

May mắn thay, có một cách dễ dàng để bạn có thể chơi Clash of Clans trên PC. Bạn có thể làm điều này với một ứng dụng có tên là trình giả lập, cho phép bạn chạy các ứng dụng di động trên máy tính.

Hơn hết, hầu hết các trình giả lập đều miễn phí và dễ tải xuống. Hãy thử hai điều này nếu bạn cần một trình giả lập có thể chạy Clash of Clans.

Bluestacks

Đây là trình giả lập phổ biến nhất để chơi game Android trên PC. Nó mang lại cho bạn hiệu suất mượt mà và lối chơi có độ phân giải đầy đủ.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể chạy Clash of Clans trên Windows của mình hoặc PC khác mà không bị lag hoặc chậm.

Bản đồ bàn phím tùy chỉnh cung cấp cho bạn nhiều sự linh hoạt để chơi các trò chơi trên thiết bị di động với khả năng tùy chỉnh cao hơn nữa. Điều này làm cho việc chơi Clash of Clans mượt mà hơn nhiều so với trên thiết bị di động.

Bluestacks có sẵn miễn phí Tải xuống Trực tuyến.

Getting started with Bluestacks

 • Tải xuống Bluestacks trực tuyến
 • Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào tệp để bắt đầu cài đặt
 • Làm theo hướng dẫn để cài đặt Bluestacks và khởi chạy ứng dụng
 • Bạn sẽ cần đăng nhập bằng tài khoản Google của mình
 • Trong Bluestacks, bạn sẽ tìm thấy cửa hàng Play
 • Tìm kiếm Clash of Clans và tải xuống trò chơi
 • Làm theo hướng dẫn cài đặt và khởi chạy trò chơi

KOPLAYER

KOPLAYER là một trong những trình giả lập cũ hơn, nhưng nó vẫn mang lại hiệu suất tuyệt vời cho các trò chơi.

Giống như Bluestacks, nó cho phép chơi mượt mà trên máy tính của bạn, cung cấp cho bạn độ phân giải đầy đủ. Và nó cũng có khả năng tùy chỉnh, vì vậy bạn sẽ có thể thiết lập bàn phím của mình theo cách bạn muốn và chơi trò chơi.

Một trong những lợi ích của KOPLAYER là nó có một chế độ gọi là Tốc độ,

Nó có ít tính năng hơn Bluestacks. Tuy nhiên, một trong những lợi ích của KOPLAYER là nó không có quảng cáo.

Bắt đầu với KOPLAYER

 • Tải xuống KOPLAYER trực tuyến
 • Sau khi tải xuống, hãy bắt đầu cài đặt
 • Làm theo hướng dẫn để cài đặt KOPLAYER và khởi chạy ứng dụng
 • Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn
 • Trong KOPLAYER, bạn sẽ tìm thấy cửa hàng Play
 • Tìm kiếm Subway Surfers và tải xuống trò chơi
 • Làm theo hướng dẫn cài đặt và khởi chạy trò chơi

Mẹo chơi Clash Of Clans trên máy tính của bạn

Clash of Clans là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng chỉ vì nó phổ biến không có nghĩa là nó đơn giản. Nếu bạn muốn cạnh tranh với các gia tộc khác, bạn cần phải thông minh.

Dưới đây là một số lời khuyên về cách bạn có thể chiếm ưu thế khi chơi Clash of Clans trên máy tính.

Sử dụng đá quý một cách khôn ngoan

Đá quý là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cao cấp trong Clash of Clans và khá có giá trị. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Nếu bạn thiếu kiên nhẫn và sử dụng tất cả đá quý của mình vào việc sản xuất quân đội gấp rút, bạn sẽ kết thúc việc lãng phí một trong những tài nguyên quan trọng nhất của trò chơi.

Xây dựng những bức tường vững chắc

Xây tường là một trong những phần quan trọng nhất của trò chơi. Đảm bảo rằng không có khoảng trống trong chu vi của bạn. Và để giúp cho việc phòng thủ dễ dàng hơn, hãy giữ cho các tòa nhà của bạn được nhóm chặt chẽ với nhau để các tháp pháo của bạn bảo vệ chúng dễ dàng hơn.

Chọn đối thủ của bạn một cách khôn ngoan

Đảm bảo rằng tất cả các cuộc tấn công của bạn đều xứng đáng với nỗ lực. Mỗi khi bạn tấn công một thị trấn khác, bạn sẽ sử dụng rất nhiều tài nguyên.

Kiểm tra mức độ tòa thị chính của đối thủ của bạn. Nếu nó quá thấp, nó có thể không xứng đáng với nỗ lực, vì bạn sẽ không nhận đủ.

Giao tiếp với Clan của bạn

Rất nhiều người chơi nên solo trong Clash of Clans. Nhưng làm việc theo nhóm là một trong những cách tốt nhất để tận dụng tối đa trò chơi. Phối hợp với các thành viên trong gia tộc trong các cuộc tấn công để nhận được nhiều chiến lợi phẩm hơn nữa. Bạn có thể gọi dự phòng để phòng thủ nếu cần. Chỉ cần nhớ rằng bạn sẽ phải giúp đỡ các thành viên khác trong gia tộc khi họ bị tấn công.

Kiên nhẫn

Nhiều người chơi cuối cùng cố gắng đẩy nhanh trò chơi, gây chiến với những người chơi khác trước khi họ sẵn sàng. Nhưng kiên nhẫn là một đức tính tốt.

Hãy dành thời gian của bạn khi xây dựng pháo đài của bạn và đảm bảo rằng bạn đã nâng cấp hệ thống phòng thủ và quân đội.

Điều này sẽ mất rất nhiều thời gian, nhưng nó sẽ giữ cho thị trấn của bạn an toàn khi bị tấn công và giúp bạn có thêm chiến lợi phẩm bất cứ khi nào bạn tấn công các thị trấn khác.

Đóng các ứng dụng khác

Mặc dù trình giả lập sẽ cho phép bạn sử dụng Clash of Clans trên PC của mình, nhưng có thể có một số hoạt động chậm lại nếu bạn không sử dụng máy tính có công suất cao.

Đóng các ứng dụng khác để trò chơi chạy mượt mà trên PC của bạn. Bạn cũng sẽ giảm thiểu khả năng ứng dụng bị treo.

Sự kết luận

Clash of Clans là một trò chơi hưởng lợi từ màn hình lớn. Thật không may, nhiều game thủ đã bỏ lỡ trải nghiệm này mà không biết rằng họ có thể tải Clash of Clans trên PC của mình.

May mắn thay, có một giải pháp đơn giản. Với trình giả lập như KOPLAYER, bạn sẽ có thể tải xuống Clash of Clans trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình

Với quy trình được mô tả ở trên, bạn sẽ có thể thiết lập và chạy Clash of Clans trên máy tính của mình ngay lập tức.