Clash Royale là một trò chơi phòng thủ tháp dựa trên thẻ, nơi bạn thi đấu với những người chơi khác trực tuyến. Có thể chơi trên thiết bị di động, trò chơi thậm chí còn hay hơn khi chơi trên màn hình lớn.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập Clash Royale trên PC của bạn. Bắt đầu rất dễ dàng và toàn bộ quá trình chỉ mất vài phút.

Một trò chơi mới của các nhà phát triển Clash Of Clans

Được phát triển bởi các nhà sản xuất Clash of Clans, Clash Royale là một trò chơi phòng thủ tháp, nơi bạn cố gắng phá hủy càng nhiều tháp của đối thủ càng tốt.

Bạn xây dựng các tòa nhà, triển khai quân đội và sử dụng phép thuật bằng cách chơi bài.

Trước khi bắt đầu mỗi trận chiến, bạn thu thập một bộ bài gồm tám lá bài. Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ được ngẫu nhiên đưa bốn thẻ từ tám thẻ trong bộ bài của mình.

Trò chơi diễn ra nhanh chóng, chỉ kéo dài ba phút. Người chơi phá hủy nhiều tháp nhất sẽ thắng.

Và nếu bạn phá hủy King Tower của đối phương, bạn sẽ tự động giành chiến thắng.

Tham gia một Clan

Giống như Clash of Clans, bạn có thể tham gia một gia tộc. Điều này sẽ cho phép bạn tham gia vào các cuộc chiến gia tộc để cố gắng giành được những phần thưởng đặc biệt.

Đây là cách bạn có thể chơi Clash Royale trên PC

Clash Royale được thiết kế để chơi trên thiết bị di động. Tuy nhiên, trò chơi rất xuất sắc khi chơi trên máy tính. Và may mắn thay, việc chạy các ứng dụng Android trên PC của bạn rất dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng một loại ứng dụng được gọi là trình giả lập.

Trình giả lập cho phép bạn chơi các ứng dụng di động trên PC của mình.

Họ thực hiện những điều này bằng cách chạy hệ điều hành Android trên máy tính của bạn.

Có rất nhiều trình giả lập miễn phí trên mạng. Đây là hai mục yêu thích của chúng tôi để chơi Clash Royale trên Windows.

Bluestacks

Đây là trình giả lập Android phổ biến nhất, cho phép bạn chơi game ở độ phân giải cao trên PC của mình.

Bạn cũng có được tùy chỉnh bàn phím đầy đủ, vì vậy bạn có thể tạo các phím tắt tùy chỉnh khi chơi Clash Royale. Và bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình và quay video, vì vậy sẽ có rất nhiều sự linh hoạt cho những ai muốn xem phát lại trò chơi của họ.

Bluestacks có sẵn trực tuyến miễn phí Tải xuống.

Đây là cách bắt đầu với Bluestacks

 • Tải xuống Bluestacks
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt Bluestacks
 • Khởi chạy ứng dụng Bluestacks
 • Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn
 • Trong Bluestacks, bạn sẽ tìm thấy cửa hàng Play
 • Tìm kiếm Clash Royale và tải xuống trò chơi
 • Sau khi tải xuống, hãy khởi chạy Clash Royale

Trình phát ứng dụng Nox

Mặc dù Bluestacks là lựa chọn phổ biến nhất, Nox là một trình giả lập tuyệt vời khác để chạy Clash Royale trên PC. Bạn sẽ có được trò chơi độ phân giải cao, cũng như tùy chỉnh bàn phím đầy đủ.

Nó không có nhiều tính năng như Bluestacks. Tuy nhiên, nó không có quảng cáo nên được một số người dùng ưa thích.

Nox có thể được đã tải xuống trực tuyến miễn phí. Đây là cách bạn có thể chơi Clash Royale với Nox

 • Tải xuống Nox
 • Sau khi tải xuống, hãy bắt đầu cài đặt
 • Khi cài đặt hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng
 • Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn
 • Trong Nox, bạn sẽ tìm thấy cửa hàng Play
 • Tìm kiếm Clash Royale và tải xuống trò chơi
 • Khởi chạy Clash Royale

Mẹo chơi Clash Royale trên PC

Clash Royale có hệ thống chiến đấu dựa trên thẻ bài trực quan và đơn giản. Mặc dù đơn giản nhưng Clash Royale đòi hỏi rất nhiều chiến lược.

Dưới đây là một số mẹo về cách bạn có thể giành chiến thắng trong các trận chiến khi chơi Clash Royale trên PC.

Luôn cân bằng bộ bài của bạn

Khi chọn thẻ cho bộ bài của bạn, điều quan trọng là bạn phải có sự kết hợp của các tòa nhà, đơn vị và phép thuật khác nhau.

Nếu bạn chọn tất cả các máy bay chiến đấu cận chiến, bạn sẽ bị tiêu diệt bởi hàng phòng thủ khoảng cách xa của kẻ thù. Và nếu bạn chỉ có máy bay chiến đấu tầm xa, bạn sẽ không bao giờ có thể tấn công thành công tháp của đối thủ.

Luôn đảm bảo rằng bộ bài của bạn có sự kết hợp của các đơn vị sát thương cận chiến, tầm xa và giật gân.

Ghép nối các đơn vị

Trong Clash Royale, các đơn vị được triển khai một mình sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt. Bạn sẽ phải học cách ghép nối các đơn vị của mình để tận dụng tối đa điểm mạnh của chúng trong khi giảm thiểu điểm yếu của chúng.

Sử dụng một đơn vị như một người khổng lồ để chống lại thiệt hại và bảo vệ các đơn vị dễ bị tổn thương hơn.

Đánh lạc hướng đơn vị địch

Hầu hết các đơn vị trong Clash Royale không tự động tấn công tháp. Điều đó có nghĩa là họ có thể bị phân tâm khi triển khai quân.

Nếu bạn thấy một đơn vị địch mạnh đang tiến về phía tháp của mình, hãy chiếm chúng bằng một đơn vị cận chiến rẻ tiền. Điều này sẽ giúp bạn có thời gian và cho phép phòng thủ tháp của bạn bắn vào đơn vị đối phương.

Biết khi nào một tòa tháp bị mất

Tháp duy nhất mà bạn không thể để mất là Tháp Vua của bạn. Nếu bạn nhận thấy rằng một trong những tháp khác của bạn đang bị thiệt hại nặng, hãy cân nhắc hy sinh nó. Điều này sẽ cho phép bạn triển khai các đơn vị của mình trên con đường khác.

Từ bỏ một tòa tháp là một lựa chọn khó khăn, nhưng nó có thể giúp bạn tiếp tục trò chơi và cho phép bạn tập trung tài nguyên vào việc bảo vệ những tòa tháp còn lại của mình.

Nâng cấp một cách khôn ngoan

Trong Clash Royale, bạn có thể nâng cấp các thẻ trong bộ bài của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn thông minh về điều này. Đừng lãng phí nâng cấp trên các thẻ mà bạn hiếm khi sử dụng.

Thay vào đó, hãy tập trung vào việc nâng cấp các đơn vị cốt lõi của bạn và các thẻ hiếm mà bạn sử dụng thường xuyên nhất. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều quyền lực hơn.

Trở thành một phần của một thị tộc

Hợp tác với những người chơi khác là một cách tuyệt vời để xây dựng một bộ bài mạnh hơn. Bạn có thể trao đổi thẻ với các thành viên trong gia tộc, cho phép bạn truy cập vào các đơn vị, tòa nhà và phép thuật mới.

Đóng các ứng dụng khác

Khi chạy Clash Royale trên trình giả lập, bạn có thể muốn đóng các ứng dụng khác để có được hiệu suất tốt nhất từ ​​trò chơi.

Sự kết luận

Clash Royale là một trò chơi phòng thủ tháp nhập vai hành động rất xuất sắc khi chơi trên PC. Thật không may, rất nhiều game thủ đã bỏ lỡ vì họ không nhận ra rằng trò chơi có thể dễ dàng chạy trên máy tính.

Sử dụng trình giả lập, bạn có thể chạy Clash Royale trên bất kỳ PC nào. Với các bước đơn giản được mô tả ở đây, bạn có thể chơi Clash Royale trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình.