Cara Memperbaiki Discord Tidak Berfungsi

Khi Discord không hoạt động, có nghĩa là bạn không thể gửi tin nhắn hoặc ứng dụng không thể kết nối với máy chủ. Ở đây, chúng tôi đã giải thích cách sửa lỗi Discord không hoạt động.

Nếu Discord không hoạt động với bạn, có nghĩa là bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản Discord của mình hoặc gửi tin nhắn. Đôi khi, có thể là micrô hoạt động không bình thường hoặc bạn không thể kết nối với máy chủ.

Discord được ra mắt vào năm 2015 và kể từ đó, trải qua rất nhiều bản cập nhật và cải tiến, bao gồm chủ yếu là các tính năng mới và sửa lỗi. Dù vậy, nhiều người dùng vẫn gặp sự cố do lỗi và trục trặc khi sử dụng ứng dụng.

Trước khi tiến hành sửa lỗi Discord không hoạt động, bạn nên kiểm tra xem máy chủ Discord có bị trục trặc hay không. Bạn có thể kiểm tra trạng thái của máy chủ từ Trang web trạng thái bất hòa. Trên trang web, bạn sẽ thấy lịch sử thời gian hoạt động của Discord trong 90 ngày qua.

Cách khắc phục sự bất hòa không hoạt động

Bạn cũng có thể theo dõi các cuộc thảo luận trên Twitter để tìm hiểu xem Discord có ngừng hoạt động hay không. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đợi cho đến khi máy chủ được khắc phục trước khi có thể sử dụng Discord trở lại.

Khi địa chỉ IP của bạn tạm thời bị chặn, bạn sẽ gặp lỗi giới hạn tỷ lệ. Phải mất khoảng 15 phút đến một giờ trước khi đình chỉ được dỡ bỏ.

Lỗi giới hạn tỷ lệ xảy ra do các hành động lặp đi lặp lại như khi liên tục cố gắng đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trải nghiệm khi gửi nhiều tin nhắn cùng lúc.

Vui lòng lưu ý rằng tính năng này đã được giới thiệu cho Discord để ngăn chặn các cuộc tấn công từ DDOS. Vì vậy, nếu lỗi giới hạn tỷ lệ xảy ra với bạn, chỉ cần đợi cho đến khi nó được giải quyết. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập trang web Discord bằng VPN hoặc từ trình duyệt ẩn danh.

Tại sao Discord không hoạt động?

Dưới đây, chúng tôi đã giải thích tại sao Discord không hoạt động với bạn và cách khắc phục sự cố.

Tại sao Discord không hoạt động?

Discord không hoạt động khi nó bị lỗi hoặc bạn gặp sự cố mạng. Tuy nhiên, một số lỗi và trục trặc trên ứng dụng cũng có thể ngăn bạn sử dụng nền tảng.

Kiểm tra các cuộc thảo luận có liên quan trên Twitter
Kiểm tra các cuộc thảo luận có liên quan trên Twitter

Khi điều này xảy ra, bạn cần đợi một lúc cho đến khi dịch vụ được khôi phục. Nếu không, bạn có thể xem qua hướng dẫn của chúng tôi về các thông báo lỗi phổ biến mà bạn có thể gặp trên Discord và cách khắc phục chúng.

Các thông báo lỗi phổ biến trên Discord bao gồm RTC Connecting, Rate Limited và JavaScript. Các lỗi RTC Connecting and Rate Limited thường gặp đối với ứng dụng Discord. Mặc dù lỗi JavaScript là kết quả của sự cố cài đặt với Discord.

Giới hạn tỷ lệ bất hòa

Cách khắc phục Discord không hoạt động

Đặt lại cài đặt giọng nói của bạn

Đôi khi, người dùng Discord không thể kết nối với cuộc trò chuyện thoại hoặc máy chủ là do lỗi Kết nối RTC. Nó khiến bạn bị kẹt trên màn hình Đang kết nối.

Trong trường hợp này, hãy thử các bản sửa lỗi đơn giản như cài đặt lại Discord sẽ không hoạt động. Đây là những gì bạn nên làm trong ba bước.

Kiểm tra trạng thái của máy chủ

Cách đặt lại cài đặt giọng nói của bạn

  1. Khởi chạy Discord trên PC và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn và tìm Cài đặt ứng dụng.
  2. Bên dưới Cài đặt ứng dụng là nơi bạn thấy Thoại & Video, hãy nhấp vào đó và cuộn xuống để tìm Cài đặt lại cài đặt giọng nói từ cuối trang.
  3. Nhấp vào Đặt lại cài đặt giọng nói, sau đó nhấp vào OK. Thao tác này sẽ đặt lại cài đặt giọng nói của bạn.

Cài đặt lại Discord

Lỗi cài đặt liên tục xảy ra trên Discord. Hơn nữa, nó có thể do lỗi JavaScript gây ra hoặc lỗi Cài đặt không thành công do lỗi và trục trặc.

Tuy nhiên, để khắc phục chỉ cần cài đặt lại Discord. Để cài đặt lại Discoed một cách chính xác, hãy làm như sau:

Cách cài đặt lại Discord

  1. Để bắt đầu, hãy kết thúc quá trình Discord trong Trình quản lý tác vụ trên PC của bạn, sau đó Xóa dữ liệu của nó khỏi% localappdata%.
  2. Tiếp theo, tiến hành xóa Discord khỏi% appdata%, sau đó cài đặt lại ứng dụng từ trang web Discord.

Cách khắc phục sự bất hòa không hoạt động

Sự kết luận

Nhận trợ giúp về Discord thật dễ dàng. Các Trung tâm trợ giúp Discord đã cung cấp giải pháp cho nhiều thách thức mà người dùng có thể gặp phải.

Để tìm giải pháp cho một vấn đề, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp và xác định danh mục mà vấn đề thuộc về. Nếu những người dùng khác đã gặp sự cố này trong quá khứ, sẽ có bài viết hướng dẫn bạn.

Nếu không, hãy thử yêu cầu trợ giúp từ diễn đàn Discord. Chỉ cần tạo một bài đăng mới và chọn Other.

Nếu bạn vẫn không thể nhận được trợ giúp sau khi thử mọi phương pháp được giải thích ở đây, chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ Discord để được giúp đỡ.

Thấy bài viết này hữu ích? Xin vui lòng, nỗ lực để chia sẻ với bạn bè!