Como corrigir o TikTok não está funcionando

Các vấn đề cụ thể gặp phải trên TikTok ảnh hưởng đến cách người dùng truy cập vào nền tảng. Đôi khi, điều này sẽ không cho phép bạn theo dõi người dùng hoặc thích một video. Đôi khi, bạn thậm chí có thể gặp sự cố khi nhận xét về video. Bất kể bản chất của vấn đề là gì, chúng tôi đã giải thích cách khắc phục TikTok không hoạt động.

Ra mắt vào năm 2016, TikTok đã khẳng định mình là một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nổi bật nhất trên toàn thế giới. Mặc dù, một số người dùng trên nền tảng vẫn gặp phải các sự cố cụ thể khi sử dụng ứng dụng.

Một trong những vấn đề gần đây nhất mà người dùng phàn nàn là không thể thêm liên kết trang web vào tiểu sử của họ. Ngoài ra, những người dùng cụ thể phàn nàn rằng họ không thể phát trực tiếp.

Mặc dù hầu hết các vấn đề này không phải do lỗi hoặc trục trặc, chúng là do những thay đổi được thực hiện đối với điều khoản sử dụng của TikTok. Ví dụ: để một người dùng TikTok thêm liên kết trang web và phát trực tiếp trên TikTok, họ phải có ít nhất một nghìn người theo dõi.

Ngoài ra, tài khoản người dùng phải được chuyển sang tài khoản doanh nghiệp để thêm liên kết. Tuy nhiên, người dùng phải có ít nhất 16 năm để hoạt động.

Tuy nhiên, TikTok đã không đưa ra thông báo chính thức về những thay đổi này. Do đó, nhiều người dùng bị bỏ lại trong bóng tối và cảm thấy đó là một vấn đề cần được khắc phục.

Tại sao TikTok không hoạt động?

Dưới đây, chúng tôi đã giải thích lý do tại sao TikTok không hoạt động trên thiết bị của bạn và những gì bạn cần làm để khắc phục sự cố.

Tại sao TikTok không hoạt động?

Khi TikTok không hoạt động, có thể là do máy chủ bị lỗi hoặc bạn gặp sự cố với kết nối internet của mình. Ứng dụng TikTok sẽ không hoạt động hiệu quả nếu kết nối internet của bạn chậm.

Để bắt đầu, bạn có thể kiểm tra tốc độ internet của bạn để chắc chắn rằng điều này không phải do Internet tệ hại gây ra. Đối với tốc độ tải xuống dưới 25 Mb / giây, TikTok có thể không tải như được.

Kiểm tra tốc độ internet của bạn
Kiểm tra tốc độ internet của bạn.

Nếu bạn không thể thích hoặc bình luận về một video, tài khoản của bạn có thể tạm thời bị khóa do làm quá nhiều. Bạn có thể nhấn quá nhanh, nhận xét quá nhanh hoặc theo dõi quá nhanh.

Cách khắc phục TikTok không hoạt động

Khi phát hiện thấy TikTok không hoạt động với bạn, trước tiên bạn nên kiểm tra xem TikTok có bị lỗi không. Bạn có thể làm điều này từ Trang web Down Detector hoặc theo dõi các cuộc thảo luận liên quan trên Twitter.

Kiểm tra xem TikTok có bị lỗi không
Kiểm tra xem TikTok có bị lỗi không.

Ngoài ra, bạn có thể muốn thực hiện một số thao tác hack nhanh để khắc phục sự cố nếu bạn phát hiện ra rằng TikTok không hoạt động. Điều này bao gồm việc chuyển từ tài khoản doanh nghiệp sang tài khoản cá nhân và ngược lại.

Bạn có thể thử chuyển từ thay đổi nguồn internet trên thiết bị của mình hoặc chuyển từ Wi-Fi sang dữ liệu di động hoặc ngược lại. Một mạng tồi tệ có thể là tất cả những gì đang khiến bạn gặp sự cố khi sử dụng TikTok.

Nếu không, bạn có thể đợi trong vài giờ. Các vấn đề cụ thể do lỗi hoặc trục trặc gây ra và chỉ có thể được giải quyết từ phần cuối của TikTok. Chờ ít nhất 24 giờ và xem liệu nó có hữu ích hay không. Ngay cả khi bạn bị chặn tạm thời do một số hành động lặp lại, thì hành động đó sẽ chỉ kéo dài tối đa là 24 giờ trước khi kết thúc tạm ngưng.

Cách khắc phục TikTok không hoạt động

Cách chuyển sang tài khoản cá nhân

  1. Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn và truy cập hồ sơ của bạn. Nhấn vào biểu tượng menu và đi tới Settings and privacy..
  2. Tiếp theo, chạm vào Account Management, sau đó, Chuyển sang Personal account.

Khi chuyển sang tài khoản cá nhân, bạn sẽ không thể thêm liên kết vào tiểu sử của mình, ngay cả khi bạn có tối thiểu một nghìn người theo dõi TikTok.

Cách chuyển sang tài khoản doanh nghiệp

  1. Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn và truy cập hồ sơ của bạn. Nhấn vào biểu tượng menu và đi tới Settings and privacy.
  2. Tiếp theo, chạm vào Account Management, sau đó, chuyển sang Business account.

Sự kết luận

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn sau khi thử các bản sửa lỗi được thảo luận trên trang này, hãy thử sử dụng Trung tâm trợ giúp TikTok. Tại đó, bạn có thể tìm thấy một số câu hỏi và câu trả lời liên quan đến các vấn đề gặp phải trên TikTok.

Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok để được trợ giúp.

Sự kết luận

Trên đây là tất cả thông tin mà bài viết muốn cung cấp. Bạn nghĩ sao về bài viết này, hãy để lại bình luận cho chúng mình biết. Và đừng quên, nhấn Like và Chia sẻ nếu bạn nội dung này hữu ích nhé.