Lưu lượng truy cập tốt vào blog của bạn mà không có một phương pháp kiếm tiền tốt là vô ích và lãng phí. Nếu bạn đang có lưu lượng truy cập tốt, không có gì ngăn cản bạn kiếm tiền với blog của mình. Một trong những cách kiếm tiền với blog là đăng ký với chương trình Google AdSense. Trên trang này, tôi sẽ thảo luận về cách nhận được sự chấp thuận của Google AdSense cho Blog WordPress.

Cách nhận được sự chấp thuận của Google AdSense cho blog WordPress

Trước khi chúng ta bắt đầu, nếu bạn bỏ lỡ hướng dẫn này về Cách kết nối blog của bạn với Bảng điều khiển dành cho quản trị viên web của Google, bạn hẳn đã bỏ lỡ việc nhận được lưu lượng truy cập miễn phí trên blog của mình.

Google AdSense là một nền tảng quảng cáo thuộc sở hữu của Google. Nó cho phép các Blogger tham gia vào chương trình của mình bằng cách hiển thị quảng cáo từ các nhà quảng cáo ngay trên blog của họ. Cần lưu ý rằng trước khi một trang web có thể được Google chấp thuận cho chương trình AdSense của nó, nó phải đáp ứng chính sách và nguyên tắc của họ. Một blog không tuân theo các nguyên tắc của AdSense sẽ không được chấp thuận tham gia chương trình.

Nhiều người viết blog cảm thấy khó được chấp thuận ngay cả khi đã đọc qua các điều khoản, điều kiện và nguyên tắc của AdSense. Có thể một số người không thể dễ dàng giải thích hoặc hiểu các hướng dẫn.

Chà, tại thời điểm viết bài này, tôi đã nhận được hơn 50 tài khoản Google AdSense được chấp thuận và đã giúp hơn 60 người được chấp thuận tài khoản Google AdSense của họ. Đó không phải là do may mắn, tôi nghĩ rằng tôi đã có thể hiểu các nguyên tắc của Google AdSense và có thể giải thích theo cách tốt hơn của riêng tôi.

Trong khi chúng ta đang thảo luận về cách nhận được sự chấp thuận của Google AdSense cho Blog WordPress, tôi cần nói với bạn rằng Google AdSense không phải là cách duy nhất để kiếm tiền trực tuyến. Bạn cũng có thể Kiếm tiền Trực tuyến Xuất bản Bài đăng được Tài trợ.

Tuy nhiên, những phương pháp tôi sẽ giải thích dưới đây đã hiệu quả với tôi và những người tôi cố vấn. Nếu bạn tuân thủ tốt các quy trình, đó là một cách chắc chắn để dễ dàng nhận được sự chấp thuận của Google AdSense.

You may also like:

Phương pháp của tôi để nhận được sự chấp thuận của AdSense

Chuẩn bị sẵn sàng cho blog của bạn

Đảm bảo bạn đã thiết kế và làm cho blog của bạn hấp dẫn đối với khách truy cập. Bạn cũng có thể yêu cầu sự trợ giúp từ các chuyên gia để ghé thăm blog của bạn và đánh giá nó. Điều này sẽ giúp bạn biết những gì bạn đã làm tốt và những gì bạn có thể làm tốt hơn.

Nếu việc tạo blog là điều mới mẻ đối với bạn, bạn có thể cần phải xem các trang web viết blog tốt nhất để tạo blog.

Chúng tôi vẫn đang thảo luận về cách nhận được sự chấp thuận của Google AdSense cho Blog WordPress.

Nhận các bài báo độc đáo

Bây giờ, nếu bạn đã chuẩn bị xong blog, hãy bắt đầu nhận các bài viết. Cách tốt nhất để có được các bài báo là bằng cách viết. Bạn cũng có thể mua các bài viết từ các nhà văn nhưng hãy đảm bảo rằng chúng không được sao chép từ bất kỳ đâu. Một bài đăng được sao chép là một đảm bảo rằng blog của bạn sẽ không được chấp thuận.

Khi viết bài, hãy đảm bảo bạn sử dụng các từ dễ hiểu và rõ ràng có thể dễ hiểu. Bạn cần ít nhất 25 – 30 bài viết với mỗi bài không dưới 800 từ. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng những bài viết này nên theo thị trường ngách trên blog của bạn chứ không phải bất kỳ bài đăng ngẫu nhiên nào.

Để viết các bài viết được chấp nhận, hãy xem hướng dẫn này về Tạo bài đăng trên blog đầu tiên của bạn. Trong khi đó, đừng chỉ viết bài để được Google AdSense chấp thuận, hãy tìm hiểu và thực hành Nghiên cứu từ khóa cùng với.

Chuẩn bị sẵn sàng các trang của bạn

Ít nhất, ba trang là cần thiết. Họ đang; Về chúng tôi, liên hệ với chúng tôi và các trang chính sách bảo mật. Những trang này rất cần thiết để blog của bạn được chấp thuận.

Trang Giới thiệu về chúng tôi chỉ là một trang giới thiệu trên blog của bạn để cho khách truy cập biết bạn làm gì và họ có thể hưởng lợi như thế nào từ blog. Liên hệ với chúng tôi sẽ cho người dùng của bạn biết cách họ có thể liên hệ với bạn trong trường hợp cần thiết trong khi trang chính sách bảo mật sẽ cho bạn biết người dùng, cách bạn thu thập dữ liệu của họ và dữ liệu đó được sử dụng để làm gì.

Trang chính sách bảo mật mặc định luôn đi kèm với mọi blog WordPress. Bạn luôn có thể chỉnh sửa trang để phù hợp với mục đích của mình.

You may also like:

Thiết lập menu và thanh bên

Theo chủ đề của bạn cho phép, bạn cần sắp xếp menu trang web và các thanh bên theo cách dẫn khách truy cập của bạn trực tiếp đến thông tin trên blog.

Bắt đầu với AdSense

Nếu bạn đã đảm bảo rằng bạn đã tuân theo các quy trình ở trên một cách chính xác, thì bây giờ đã đến lúc đăng ký Google AdSense. Chuyến thăm www.google.com/adsense và nhấp vào đăng ký. Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng địa chỉ Gmail của mình để tiếp tục quá trình đăng ký. Nếu bạn chưa có, hãy tạo một cái và tiếp tục quá trình.

Khi bắt đầu đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu nhập URL trang web và địa chỉ email của mình. Khi trang tải thêm, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin chi tiết của mình bao gồm cả quốc gia bạn đăng ký. Nếu bạn đang đăng ký từ Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh, thì bạn sẽ tự động đăng ký AdSense Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh tùy trường hợp.

Đặt mã AdSense trên trang web của bạn

Sau khi nhập chi tiết và phải đồng ý với chính sách AdSense, bạn sẽ được yêu cầu thêm mã vào phần đầu của blog của mình. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trình chỉnh sửa trên blog WordPress của bạn và chỉnh sửa tệp header.php. Dán mã sau thẻ head (giống như sau ) và lưu tệp.

Google AdSense chỉ là một trong những mạng quảng cáo có thể giúp bạn kiếm tiền trên blog của mình, hãy xem các Mạng quảng cáo khác để kiếm tiền trực tuyến trên blog của bạn.

Quay lại trang Google AdSense và kiểm tra I have copied the code trên trang và gửi. Sau đó, trang sẽ tìm kiếm mã trên blog của bạn và thông báo nếu nó đã được tìm thấy hay chưa. Trong trường hợp bạn đã thực hiện đúng các bước, nó sẽ được tìm thấy.

Nếu được tìm thấy, bạn sẽ được thông báo đợi một vài ngày và họ sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu cuối cùng bạn được chấp thuận hoặc nếu không, bạn sẽ nhận được email thông báo về kết quả.

Trong trường hợp bạn đã được chấp thuận, việc tiếp theo là tạo đơn vị quảng cáo hoặc kích hoạt quảng cáo tự động để AdSense tự động hiển thị quảng cáo trên các trang web của bạn.

Cách nhận được sự chấp thuận của Google AdSense cho blog WordPress

You may also like:

Dưới đây là các mẹo để nhận được sự chấp thuận của Google AdSense cho Blog WordPress. Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì khi làm theo các bước, bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

Thấy điều này hữu ích? Vui lòng chia sẻ với bạn bè.