Bạn có biết bạn có thể tạo một bức tranh hoạt hình của chính mình và sử dụng làm biểu tượng cảm xúc trên điện thoại thông minh của mình không? Trong cuộc thảo luận này, tôi sẽ giải thích cách tạo biểu tượng cảm xúc và thêm vào bàn phím thiết bị của bạn.

Vì mục đích này, chúng tôi sẽ xem xét việc sử dụng một ứng dụng có tên là Bitmoji. Bitmoji là một ứng dụng có thể được sử dụng để tạo một hình ảnh hoạt hình nhỏ sau đó có thể được sử dụng làm biểu tượng cảm xúc.

Ứng dụng cung cấp một cách đơn giản để tạo hình đại diện từ ảnh chân dung của bạn. Bạn có thể dễ dàng phản ứng bằng cách sử dụng một số tâm trạng và hình dán. Ngoài ra, bạn có thể tạo các yếu tố GIF để thêm gia vị cho tương tác của bạn với mọi người khi trò chuyện trên các nền tảng truyền thông xã hội.

You may also like:

Giới thiệu về Bitmoji

Bitmoji thuộc sở hữu của cùng một công ty đứng sau Snapchat phổ biến. Nó nhằm mục đích đưa các cuộc trò chuyện ngoài việc sử dụng các biểu tượng cảm xúc tổng quát và làm cho chúng thú vị hơn bằng cách cho phép người dùng thể hiện cảm giác của họ bằng cách sử dụng các bức ảnh hoạt hình của riêng họ.

Ứng dụng Bitmoji
Ứng dụng Bitmoji

Ứng dụng này trở nên phổ biến hơn ngay khi nó được cải tiến bằng cách thêm một số cải tiến, cập nhật và chủ đề. Nó cho phép bạn thay thế thư viện biểu tượng cảm xúc mặc định của mình bằng một bộ sưu tập tốt hơn các hình đại diện hoạt hình của bạn.

Nếu bạn muốn có trải nghiệm biểu tượng cảm xúc tốt hơn khi trò chuyện trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể chỉ cần thêm Bitmoji vào bàn phím thiết bị và các ứng dụng khác. Bên cạnh đó, Bitmoji hoạt động tốt hơn với các ứng dụng gõ khác bao gồm Bàn phím Gboard phổ biến của Google.

Cách sử dụng ứng dụng Bitmoji để tạo biểu tượng cảm xúc

 1. Khởi chạy ứng dụng và chụp ảnh rõ nét của bạn để tạo hình đại diện hoạt hình.

  Chụp ảnh rõ nét
  Chụp ảnh rõ nét

 2. Được cung cấp để chọn từ các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn phù hợp với bạn.

  Chọn từ các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn
  Chọn từ các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn

 3. Bạn cũng có thể chọn trang phục để làm cho hình đại diện giống hệt bạn.

  Chọn trang phục
  Chọn trang phục

 4. Lưu và bắt đầu sử dụng hình đại diện trên điện thoại của bạn

Cách bật ứng dụng Bitmoji trên thiết bị của bạn

 1. Bắt đầu bằng cách cài đặt ứng dụng Bitmoji cho thiết bị của bạn từ Google Play đây và iOS đây.
 2. Khởi chạy ứng dụng và thiết lập tài khoản Bitmoji của bạn.
 3. Đi tới Cài đặt thiết bị của bạn và nhấn vào Hệ thống.
 4. Hơn nữa, hãy nhấn vào Ngôn ngữ và phương thức nhập và chọn Bàn phím ảo.
 5. Nhấn vào biểu tượng +, sau đó nhấn Quản lý bàn phím.
 6. Bây giờ, hãy chuyển đổi tùy chọn Bàn phím Bitmoji để bật nó.

You may also like:

Bạn vừa kích hoạt thành công Bitmoji và biểu tượng cảm xúc được tạo từ ứng dụng sẽ có thể truy cập được từ bàn phím Android của bạn. Tuy nhiên, khi bạn cố gắng sử dụng nó lần đầu tiên, một hộp thoại sẽ hiển thị để thông báo rằng bạn thêm nó vào ứng dụng Gboard.

Bạn thấy cuộc thảo luận này về cách tạo biểu tượng cảm xúc và thêm vào bàn phím thiết bị của bạn có hữu ích không? Hãy biết những gì bạn nghĩ thông qua các bình luận. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ với bạn bè.