Project Pioneer Review - Является ли этот курс на 100% законным?

Connor Shelefontiuk tuyên bố đã phát triển một hệ thống đã được chứng minh để vận hành hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử của mình đạt mốc 400.000 đô la / tháng: Giao thức tiên phong của Dự án.

Và anh ấy đã đóng gói phương pháp và kiến ​​thức chuyên môn của mình vào một chương trình trực tuyến mới hứa hẹn sẽ giúp bạn từng bước xây dựng công việc kinh doanh dropshipping 6 con số của riêng mình.

Trong bài viết này, tôi sẽ xem xét khóa học Project Pioneer của anh ấy để xác định xem đó có phải là một chương trình đào tạo dropshipping đáng tin cậy hay không.

Also, See:

Nhưng trước tiên, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về Connor:

Đánh giá Dự án Tiên phong: Người sáng lập

Connor là một doanh nhân trẻ, nhưng cực kỳ thành công.

Anh ấy đã đạt được rất nhiều thành tựu trong cuộc đời trẻ của mình, nên thật công bằng khi hỏi làm thế nào anh ấy đạt được điều đó. Connor đã xây dựng một số cửa hàng dropshipping thành công và cũng đã giúp hàng chục doanh nhân thành lập doanh nghiệp Thương mại điện tử của riêng họ với khóa học Project Pioneer phổ biến của anh ấy.

Chiến lược của riêng ông là tìm hiểu về những người thành công và thực hiện những gì họ đã làm trong cuộc sống của chính mình, những điều đã dẫn ông đến thành công.

Đánh giá Dự án Tiên phong - Khóa học này có 100% hợp pháp không?

Nhưng, Dropshipping là gì?

Điều tuyệt vời của dropshipping là bạn không cần phải lo lắng về hàng tồn kho hay vận chuyển, và bạn có thể bắt đầu mở cửa hàng với số tiền ít ỏi.

Tuy nhiên, có rất nhiều công việc được trả trước và có một số vấn đề cần lưu ý. Cụ thể là: biết những sản phẩm cần bán, tìm nhà cung cấp cho những sản phẩm đó, liệt kê các sản phẩm trên cửa hàng của bạn và thu hút lưu lượng truy cập đến cửa hàng của bạn.

Chỉ tìm các sản phẩm giá rẻ từ Trung Quốc và dán chúng trên một trang web là chưa đủ – còn nhiều điều hơn thế nữa.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm một khóa học tốt như Project Pioneer hoặc H-com 3030 nếu bạn muốn kiếm tiền với dropshipping.

Hãy kiểm tra xem đó có phải là những gì Project Pioneer cung cấp hay không:

Phân tích khóa học Dự án Tiên phong

Phần 1 – Tư duy

Mô-đun đầu tiên của chương trình Dự án Tiên phong là xây dựng tư duy của bạn về Thương mại điện tử trước khi bạn bắt đầu. Thành công của bạn phụ thuộc vào sự hiểu biết về ngành và mô-đun này sẽ cung cấp cho bạn cơ sở rất tốt để bắt đầu.

Phần 2 – Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu

Bước tiếp theo là bắt đầu thử nghiệm. Cách bạn làm điều đó là với Giao thức Tiên phong của Connor. Trong mô-đun này, anh ấy sẽ dạy cho bạn hệ thống sắp xếp hợp lý của anh ấy để tạo ra một số doanh số bán hàng nhanh chóng và sau đó thử nghiệm để tìm ra một sản phẩm có giá trị mở rộng.

Phần 3 – Xác định và Hành động

Trong phần này, bạn sẽ học cách tìm một sản phẩm tuyệt vời cho cửa hàng của bạn. Hầu hết mọi người nghĩ rằng họ cần phải tạo ra một sản phẩm từ đầu để kiếm tiền trực tuyến. Trên thực tế, có hàng nghìn sản phẩm tự bán trên Amazon.

Trong bài học này, Connor sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm những sản phẩm đã và đang bán chạy, với tỷ suất lợi nhuận tốt, mức độ cạnh tranh thấp và lượng tìm kiếm khổng lồ.

Phần 4 – Kiểm tra

Trong mô-đun này, bạn sẽ tạo một chiến dịch quảng cáo Facebook và thử nghiệm chiến dịch đó bằng cách sử dụng đối tượng mà bạn đã xây dựng ở các bước trước. Bạn cũng sẽ phân tích kết quả.

Đây là một mô-đun ngắn nhưng hiệu quả. Điều quan trọng là phải hiểu những gì xảy ra trong phễu bán hàng của bạn để hoạch định chiến lược bán hàng của bạn.

Phần 5 – Tối ưu hóa

Mô-đun này giải thích cách tinh chỉnh nhắm mục tiêu của bạn để bạn chỉ chi tiêu cho những người có khả năng nhấp vào. Việc tối ưu hóa là cực kỳ quan trọng khi chạy quảng cáo vì bạn muốn chỉ nhắm mục tiêu đến những nhóm người sẽ phản hồi tốt nhất. Nếu không, bạn đang ném phi tiêu trong bóng tối.

Phần 6 – Quy mô

Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu 3 loại tỷ lệ: tỷ lệ ngân sách, tỷ lệ đối tượng và tỷ lệ quảng cáo. Bằng cách thử các chiến lược khác nhau, bạn sẽ có thể tìm ra điều gì sẽ phù hợp nhất với doanh nghiệp Thương mại điện tử của mình.

Phần 7 – Nhân rộng & Duy trì

Project Pioneer nói rõ: không nên ngừng cải tiến sản phẩm khi sản phẩm vẫn đang giúp bạn kiếm tiền. Bạn không bao giờ biết khi nào nó có thể ngừng hoạt động. Trong phần thứ bảy này của khóa học, bạn sẽ học các cách khác nhau để làm cho sản phẩm của bạn thậm chí còn hiệu quả hơn về lâu dài.

Phần 8 – Email và SMS Marketing

Các chiến dịch tiếp thị qua email và SMS là phương tiện tốt nhất để thu hút nhiều khách hàng hơn thông qua cánh cửa ảo của bạn. Trong mô-đun này, bạn sẽ tìm hiểu về các công cụ, chiến dịch và quy trình tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo các chiến dịch của mình có hiệu quả.

Phần 9 – Tiền thưởng

Connor sẽ chỉ cho bạn cách định cấu hình các chiến dịch quảng cáo, chiến lược tiếp thị, các trang đích của bạn và nhiều hơn thế nữa.

Khóa học Project Pioneer có 100% Hợp pháp không?

Khóa học là 100% xác thực. Project Pioneer là một khóa học toàn diện bao gồm các kỹ năng quan trọng cần thiết để thành công với dropshipping. Nó sẽ hướng dẫn bạn những kiến ​​thức cơ bản, dạy bạn cách tiến hành nghiên cứu thị trường và giúp bạn chọn sản phẩm để bán. Bạn cũng có quyền truy cập vào một diễn đàn riêng tư, nơi họ giúp bạn giải quyết các câu hỏi liên quan đến dropshipping và Thương mại điện tử.

Bạn có nên tham gia Project Pioneer?

Có rất nhiều người cung cấp các khóa học về cách bắt đầu kinh doanh dropshipping thành công. Hầu hết trong số họ cung cấp đào tạo hầu như không có giá trị. Khóa học này, Project Pioneer, thì khác.

Project Pioneer thì khác bởi vì, như tôi đã đề cập ở trên, nó hợp pháp và chất lượng cao. Nó được tạo ra bởi một doanh nhân Thương mại điện tử tự lập, người biết cách kiếm tiền với dropshipping.

Connor đã tạo ra một khóa học dạy bạn các kỹ năng cần thiết để thành công và kiếm tiền nhanh nhất có thể. Thông tin trong Project Pioneer rất có giá trị và sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi bạn học cách tạo cửa hàng dropshipping của riêng mình từ đầu.

Đánh giá Dự án Tiên phong - Khóa học này có 100% hợp pháp không?

Also, See:

Thấy điều này hữu ích? Nỗ lực chia sẻ!