Người hâm mộ thể thao đã đăng ký DStv của MultiChoice ở Châu Phi giờ đây sẽ có quyền truy cập vào hai kênh ESPN mới được bổ sung bắt đầu từ hôm nay do thỏa thuận được thực hiện trước đó vào thứ Hai bởi Công ty Walt Disney Châu Phi và Tập đoàn MultiChoice.

Các kênh sẽ giới thiệu tất cả các loại hình thể thao ở Mỹ cùng với các trận đấu bóng đá ở châu Âu. Để làm rõ, người xem sẽ xem các trận đấu từ các giải đấu hàng đầu của Mỹ, bao gồm Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL), Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia (NHL) và Giải Bóng chày Nhà nghề (MLB), về các môn thể thao mới được thêm vào kênh truyền hình.

Ngoài ra, các trận đấu bóng đá của Liên đoàn bóng đá Anh (EFL), Liên đoàn bóng đá ngoại hạng Scotland (SPFL), Eredivisie của Hà Lan và Giải bóng đá nhà nghề (MLS), và các môn thể thao địa phương như Cúp các quốc gia của Liên đoàn bóng đá Tây Phi (WAFU) và các giải đấu quyền anh và các sự kiện sẽ chiếu trên cả hai kênh – ESPN và ESPN2, lấy kênh thứ 218 và 219 lần lượt trên DStv.

Also, see:

Thông báo được đưa ra trong một tuyên bố của Christine Service, Phó Chủ tịch Cấp cao và Giám đốc Quốc gia của Công ty Walt Disney Châu Phi cho biết;

From reliving the greatest moments in sports history to seeing those moments being made, ESPN’s compelling content and unique personality will be a complementary addition to MultiChoice Group’s sports offering,

We are thrilled to be bringing the achievements and triumphs of both international and local athletes, our quality storytelling and innovative programming to a whole new audience of sports fans in Africa.

Ngoài các chương trình thể thao trực tiếp, buổi xem sẽ được bổ sung các bộ phim, loạt phim, tin tức, chương trình trò chuyện mới nhất và các chương trình nổi bật từ chương trình phim tài liệu và trường quay mang tính biểu tượng của ESPN dành cho người đăng ký DStv.

Phản ứng trước sự phát triển mới, Giám đốc điều hành của MultiChoice Group, Calvo Mawela, cho biết:

As Africa’s leading video entertainment platform, we are unwavering in our commitment to ensure that we continue to find the best available content to delight our customers, both now and into the future.

We endeavour to deliver both world-class international content as well as the very best in local content, giving our loyal customers a never-ending selection of outstanding entertainment.

In addition to being the home of American sports, ESPN is equally well-known for its dedication to great storytelling, something we as Africa’s most-loved storyteller can identify with.

Also, see:

Để kiểm tra chi tiết phát sóng cho ESPN và ESPN2, hãy truy cập Trang web ESPN Châu Phi hoặc theo dõi @ESPNAfrica trên Twitter.