Laptops para Pentesting: Cómo Elegir

Pentesting là một nhiệm vụ an ninh mạng phức tạp về mặt đạo đức, đòi hỏi thời gian và kỹ năng chất lượng cao. Tuy nhiên, điều này có thể dễ dàng hơn nhiều đối với bạn khi bạn có một máy tính xách tay mạnh mẽ và phù hợp để dồn nén.

Nếu bạn là nhà phát triển phần mềm hoặc ứng dụng, bạn nên phân tích kỹ lưỡng nó để xác định vị trí, phát hiện và sửa chữa bất kỳ lỗ hổng nào mà tin tặc có thể sử dụng. Do đó, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các yêu cầu tốt nhất đối với máy tính xách tay của bạn về an ninh mạng.

Trong bối cảnh này, chúng tôi đã thu thập tất cả các yêu cầu cơ bản mà bạn nên thấy khi chọn máy tính xách tay để dồn nén. Phần viết sau giải thích cách chọn máy tính xách tay để kiểm tra thâm nhập.

Máy tính xách tay cho Pentesting: Cách chọn

Hiệu suất máy tính xách tay của bạn có thể giúp bạn thực hiện các tác vụ dồn nén. Hầu hết các hoạt động của hacker đều đòi hỏi tầm quan trọng của tài nguyên máy tính. Để làm như vậy, hãy đảm bảo máy tính xách tay của bạn có các yêu cầu tối thiểu để chạy các công cụ hack của bạn. Đây là thông tin chi tiết về các điều kiện mà máy tính xách tay của bạn cần-

Bạn sẽ yêu cầu một CPU chạy hiệu quả phần mềm hoặc ứng dụng khác, điều này sẽ giúp bạn xử lý dồn nén. Bạn có thể thực hiện tác vụ nhanh nhất có thể với bộ xử lý nhanh hơn.

Máy tính xách tay với Core i5 hoặc i7 có thể là lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng có thể nhận được một máy tính xách tay thế hệ thứ 7 hoặc thứ 8 cho công việc này.

Bạn sẽ thấy những chiếc máy tính xách tay tốt nhất có giá đắt nhất trên thị trường. Nhưng có một số máy tính xách tay để kiểm tra thâm nhập có sẵn với một mức giá hợp lý. Chọn một trong những đáp ứng chi phí và có thông số kỹ thuật cân bằng và các yêu cầu khác.

Giả sử các thành phần của máy tính xách tay không phải là cực kỳ mạnh mẽ. Trong trường hợp đó, nó sẽ bắt đầu sử dụng ít năng lượng hơn, cho phép pin sử dụng được lâu hơn và máy tính xách tay của bạn duy trì thời gian sạc lâu hơn.

Các bộ xử lý có tốc độ xung nhịp thấp hơn (tính bằng GHz) tạo ra ít nhiệt hơn và sử dụng ít năng lượng hơn khi quạt bật.

Nếu bạn muốn pin của mình kéo dài hơn, hãy mua ổ SSD, loại ổ này tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với ổ HDD, loại ổ quay lớn với tốc độ 10.000 vòng / phút.

Để bẻ khóa mật khẩu hoặc các nhiệm vụ đạo đức mạnh mẽ khác, bạn phải mua một máy tính xách tay có các đơn vị đồ họa tiềm năng. Để chạy Kali Linux, bạn không cần đồ họa riêng biệt.

Tác vụ này có thể được thực hiện với một card đồ họa tích hợp. Nên sử dụng máy tính xách tay có GPU chuyên dụng nếu bạn muốn có một chiếc máy tính xách tay dùng được vài năm.

Hệ điều hành Kali Linux là hệ điều hành điển hình nhất để thực hiện loại nhiệm vụ an ninh mạng đạo đức này. Do đó, bạn phải chọn một máy tính xách tay có thể chạy Kali Linux cũng như các bản tải xuống liên quan của nó.

Trong khi làm việc với phần mềm bảo mật nặng như thâm nhập, máy tính xách tay của bạn yêu cầu đủ dung lượng lưu trữ. Họ sẽ hỗ trợ bạn quản lý và mở các ứng dụng hoặc phần mềm.

Tuy nhiên, 8 GB sẽ là hoàn hảo cho bạn, nhưng bạn có thể sử dụng RAM 16 GB nếu muốn. Hãy thận trọng với máy tính xách tay có RAM 4 GB, vì Bạn cần máy tính xách tay có dung lượng SSD từ 256 GB đến 512 GB.

Đảm bảo có các cổng lưu trữ bên ngoài và các tùy chọn khác để mở rộng dung lượng máy tính xách tay của bạn.

Màn hình lớn hơn không bắt buộc đối với thử nghiệm thâm nhập, nhưng điều này có thể giúp công việc của bạn dễ quản lý hơn nhiều. Điều này cũng được khuyến nghị nếu bạn quan tâm đến việc xem, phát trực tuyến và chơi trò chơi. Màn hình trên 15 inch sẽ hoạt động tốt hơn, nhưng điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Dù mục đích bạn mua máy tính xách tay là gì, bạn nên tránh mua máy tính xách tay có thông số kỹ thuật đã lỗi thời hoặc lỗi thời. Một trong những thành phần thiết yếu của máy tính xách tay là hiệu suất của nó, và bạn phải kiểm tra xem máy tính xách tay bạn đang mua có đủ hiệu suất hoạt động hay không.

Đây là một tính năng quan trọng của bất kỳ máy tính xách tay nào mà nhiều người bỏ qua khi mua một chiếc. Theo các chuyên gia, máy tính xách tay có thời lượng pin ít nhất 1 giờ hoặc 1 giờ rưỡi khi sử dụng Kali là một lựa chọn tốt. Do đó, thời lượng pin sử dụng càng lâu càng tốt.

Loại máy tính xách tay nào tốt hơn cho nhiệm vụ Pentesting của bạn?

Có một số loại nhiệm vụ dồn nén mà mọi người thực hiện. Đối với biến thể đó, bạn cần bộ xử lý, RAM và đĩa cứng khác nhau. Đây là những thông tin chi tiết-

Máy tính xách tay cho Pentesting: Cách chọn

  • Kiểm tra thâm nhập ứng dụng web

Bộ vi xử lý i3 thế hệ thứ 9 bao gồm Đĩa cứng 500 GB sẽ là lựa chọn tốt nhất để kiểm tra khả năng thâm nhập ứng dụng web. Trong máy tính xách tay của bạn, bạn nên có 8 GB RAM.

Bạn cần bộ xử lý core i5 với RAM 16 GB để phân tích phần mềm độc hại. Đĩa cứng của máy tính xách tay của bạn phải là 500 GB.

  • Kiểm tra thâm nhập mạng

Điều này sẽ giống với bộ xử lý core i5 phân tích phần mềm độc hại, Đĩa cứng 500 GB. Nhưng điều này sẽ ổn nếu bạn có RAM 8 GB.

Bộ xử lý core i5 tối thiểu, bao gồm Đĩa cứng 500 GB, có thể hỗ trợ tác vụ này. RAM 8 GB có thể hữu ích cho bạn.

  • Kiểm tra thâm nhập di động

Thử nghiệm thâm nhập này sẽ yêu cầu bộ xử lý core i7 với RAM 8 GB. Đĩa cứng 500 GB sẽ được yêu cầu để kiểm tra khả năng thâm nhập di động.

  • Kiểm tra đám mây / Docker / IoT

Bộ xử lý core i7 với Đĩa cứng 500 GB có thể giúp bạn. Bạn cũng có thể sử dụng RAM 8 GB cho việc này.

Kết thúc

Vì thâm nhập là một nhiệm vụ khó khăn, bạn cần có máy tính xách tay phù hợp để thực hiện công việc trôi chảy. Trong bài viết này, bạn đã đưa ra các tính năng bạn nên xem xét khi chọn một máy tính xách tay. Bạn có thể tìm thấy một số máy tính xách tay tuyệt vời để kiểm tra thâm nhập bằng cách kết hợp tất cả các yêu cầu này. Kiểm tra tất cả các hướng dẫn mua hàng này để tìm ra máy tính xách tay phù hợp với túi tiền của bạn.

Also, See:

Thấy bài viết này hữu ích? Xin hãy cố gắng chia sẻ.