Trong số các trò chơi phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Roblox, Adopt Me! đứng ra. Ở đây, chúng tôi đã giải thích mọi thứ bạn cần biết về Adopt Me! Máy chủ Discord.

Trò chơi Adopt Me cho phép bạn nhận nuôi những con vật cưng đáng yêu và trang trí ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi với bạn bè và những người sống khép kín của mình.

Chấp nhận tôi! Discord Server có khoảng 2 triệu người dùng với hơn 28 tỷ lượt truy cập. Bạn có thể chơi trò chơi miễn phí trên ứng dụng Roblox dành cho thiết bị di động, trên PC và Xbox One.

Trò chơi được phát triển bởi một nhóm với nhiều tài năng lớn, Uplift Games.

Dưới đây chúng tôi đã giải thích chia sẻ liên kết máy chủ Adopt Me Discord và giải thích cách xác minh danh tính của bạn trên Roblox.

Những điều bạn nên biết về việc áp dụng cho tôi! Máy chủ Discord

Thông qua liên kết máy chủ của Me Discord

Bạn có thể truy cập vào Adopt Me Máy chủ Discord tại đây. Hiện tại, có hơn 250.000 thành viên trên máy chủ.

Bên cạnh đó, có các danh mục khác nhau để giúp bạn khám phá tất cả những gì bạn cần. Chúng bao gồm thông báo, trợ giúp, hỏi tôi bất cứ điều gì và các danh mục khác.

Ngoài ra, các kênh # bất hòa-trợ giúp và # thông qua tôi-trợ giúp sẽ rất hữu ích khi bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Đơn giản chỉ cần mở một vé và chờ trả lời của bạn.

Kênh phản hồi cũng cho phép bạn đăng đề xuất hoặc hỏi nhà phát triển một số câu hỏi. Bạn có thể phản ứng với một ngôi sao khi bạn thấy một đề xuất mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, một bài đăng có nhiều dấu sao sẽ được chuyển sang kênh # star-board.

Giúp một con chó

Kênh #trades cũng cho phép bạn giao dịch các mặt hàng nhưng không phải dưới dạng tiền tệ.

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để xác minh bản thân trên máy chủ Adopt Me Discord?

Để truy cập máy chủ Adopt Me Discord, bạn phải xác minh danh tính của mình.

Bắt đầu từ #verification channel và nhấp vào Verify. Điều này sẽ cho phép bạn liên kết tài khoản Roblox với Discord của bạn. Chọn Verify my Roblox account và làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình của bạn.

RoVer được sử dụng để xác minh máy chủ Adopt Me Discord. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không thể xác minh tài khoản của mình, chỉ cần mở một vé trên kênh # discord-help.

Liên kết trò chơi cho Adopt Me là gì?

Bạn có thể truy cập vào liên kết trò chơi cho Adopt Me nơi đây hoặc tìm kiếm Adopt Me Trong Experiences. Điều thú vị là bạn có thể thưởng thức trò chơi từ ứng dụng Roblox dành cho thiết bị di động, trên PC và Xbox. Tuy nhiên, để chơi trò chơi yêu cầu phải có tài khoản Roblox.

Giúp một con vật cưng

Áp dụng các quy tắc máy chủ của Me Discord

 1. Tất cả ngôn ngữ, chủ đề, hình ảnh, v.v. phải thân thiện với gia đình và không gây tranh cãi hoặc kịch tính. Đừng thô lỗ với các thành viên máy chủ khác.
 2. Tất cả các Điều khoản dịch vụ và Nguyên tắc cộng đồng của Roblox phải luôn được tuân thủ, kể cả trong DM. Bạn có thể tìm thấy Điều khoản của Roblox tại đây: https://en.help.roblox.com/hc/en-us/articles/115004647846-Roblox-Terms-of-Use.
 3. Điều khoản dịch vụ và Nguyên tắc cộng đồng của Discord luôn phải được tuân thủ, kể cả trong DM. Bạn có thể tìm thấy Điều khoản bất hòa tại đây: https://discord.com/terms và Nguyên tắc cộng đồng tại đây: https://discord.com/guidelines.
 4. Bỏ qua bao gồm, nhưng không giới hạn, đi vòng quanh bộ lọc trò chuyện Dyno, tham gia lại máy chủ để thoát khỏi vai trò trừng phạt, sử dụng nhiều tài khoản và cố gắng lạm dụng các vùng xám trong các quy tắc.
 5. Đừng yêu cầu những thứ miễn phí
 6. Mọi thông tin cá nhân không được hỏi hoặc tiết lộ.
 7. Không quấy rối hoặc mạo danh bất kỳ ai
 8. chỉ tiếng Anh
 9. Ngay cả khi không có một quy tắc cụ thể nào nếu một Nhân viên yêu cầu bạn ngừng nói hoặc làm điều gì đó, hãy lắng nghe họ. Nếu bạn cho rằng người kiểm duyệt đang lạm dụng quyền lực của họ, hãy chụp ảnh màn hình và đưa ra yêu cầu trợ giúp bất hòa. Không thảo luận về các hành động kiểm duyệt trong các kênh công khai. Để đi cùng với điều này, không mod nhỏ người dùng khác; nếu ai đó đang vi phạm quy tắc, bạn nên chụp ảnh màn hình và báo cáo họ trong bất hòa-trợ giúp.
 10. Làm theo hướng dẫn do nhân viên Discord cung cấp cho bạn
 11. Tuân theo Điều khoản bất hòa và Nguyên tắc cộng đồng
 12. Đảm bảo tuân thủ Roblox TOS
 13. Vì sự an toàn của mọi người, chúng tôi yêu cầu bạn không chia sẻ thông tin nhận dạng cá nhân của riêng bạn. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn, tên thật, tuổi, vị trí / địa chỉ, số điện thoại, v.v. Cố ý làm rò rỉ thông tin nhận dạng cá nhân của người khác cũng không được phép.
 14. Giao dịch bất hợp pháp là bất kỳ và tất cả các giao dịch diễn ra bên ngoài hệ thống giao dịch chính thức của Adopt Me. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn ở: giao dịch chéo giữa các trò chơi, giao dịch với Robux, giao dịch bằng thẻ quà tặng, giao dịch bằng tiền thật, giao dịch hơn 9 mặt hàng cùng một lúc / đa giao dịch, giao dịch ủy thác và giao dịch bằng tiền.
 15. Giữ cho máy chủ thân thiện với gia đình và tôn trọng
 16. Không được phép bỏ qua bất kỳ hình thức nào
 17. Không có giao dịch bất hợp pháp
 18. Không có thư rác hoặc tự quảng cáo
 19. Spam bao gồm nhưng không giới hạn ở việc gửi đi gửi lại cùng một thư, thư rác chính, nội dung dài của văn bản hoặc chuỗi thư. Không quảng cáo dưới bất kỳ hình thức truyền thông nào. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn ở Discords, bài đăng trên Twitter, video YouTube và quà tặng không do Nhóm Adopt Me điều hành.
 20. Điều này bao gồm đe dọa, bắt nạt, đeo bám, kêu gọi mọi người trên các kênh công khai hoặc làm rò rỉ thông tin cá nhân. Mạo danh bao gồm, nhưng không giới hạn ở, Nhân viên Discord, Nhân viên Trò chơi Nâng cao, Người có ảnh hưởng, những người nổi tiếng và các thành viên máy chủ khác.
 21. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn, yêu cầu Bucks, Robux, Vật nuôi, vật phẩm, Discord nitro và các loại tiền tệ khác.
 22. Rất tiếc, máy chủ của chúng tôi hiện chỉ cho phép sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để chúng tôi có thể kiểm duyệt hợp lý các kênh trò chuyện văn bản và thoại.
 23. Sử dụng mỗi kênh cho mục đích đã định và giữ cho kênh đó có chủ đề. Thực hiện theo các quy tắc cụ thể được ghim trong mỗi kênh. Nếu có một kênh cho một chủ đề cụ thể, không đăng ở các kênh khác (ví dụ: chỉ đăng giao dịch trong các giao dịch hoặc # giao dịch-2 kênh),
 24. Sử dụng các kênh thích hợp
 25. Chúng tôi không khoan nhượng đối với bất kỳ điều gì NSFW, phân biệt chủng tộc, kỳ thị đồng tính, kỵ khí, phân biệt giới tính hoặc bất kỳ lời nói căm thù nào khác, bao gồm cả việc sử dụng bất kỳ lời nói xấu nào.

Những điều bạn nên biết về việc áp dụng cho tôi! Máy chủ Discord

Thấy bài viết này hữu ích? Xin hãy cố gắng chia sẻ!