Bạn có đang gặp sự cố khi sử dụng VIZIO trên thiết bị của bạn? Ở đây, chúng tôi đã giải thích cách sửa lỗi VIZIO không làm việc.

Với VIZIO Mobile, bạn có thể kiểm soát toàn bộ trải nghiệm giải trí của mình với Thiết bị di động của mình. Duyệt và khám phá phim, chương trình truyền hình, nhạc, luồng trực tiếp và hơn thế nữa trên nhiều ứng dụng. Bật / tắt nguồn thiết bị, phát / tạm dừng nội dung, sửa đổi cài đặt nâng cao và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, một số người dùng hiện đang gặp sự cố khi sử dụng VIZIO . Trên một số, VIZIOkhông hoạt động, trong khi nó không tải chính xác cho những người khác. Dù trường hợp có thể là gì, chúng tôi đã giúp bạn.

Dưới đây, chúng tôi đã giải thích lý do tại saoVIZIO không hoạt động và làm thế nào để sửa chữa nó.

Cách khắc phục ứng dụng VIZIO không hoạt động
Tại sao vậy VIZIO Không làm việc?

VIZIO không làm việc cho bạn có thể là vì một số lý do. Chúng bao gồm các vấn đề kỹ thuật trong ứng dụng hoặc máy chủ không hoạt động.
Ngoài ra, bạn có thể đã tắt kết nối mạng hoặc thiết bị của bạn đang chạy ở chế độ dữ liệu thấp. Nếu không, bạn có thể gặp sự cố về bộ nhớ cache hoặc mạng của bạn bị hạn chế.

Những vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách cập nhật ứng dụng từ Google Play Lưu trữ hoặc App Storexóa bộ nhớ cache của ứng dụng hoặc chuyển sang mạng khác.

Logo

Làm thế nào để khắc phục VIZIO Không làm việc?

1. Chuyển đổi mạng của bạn

Bạn có thể gặp sự cố khi tải VIZIO nếu bạn có mạng không ổn định hoặc truy cập internet chậm. Nếu bạn có truy cập Internet tốt và ứng dụng từ chối hoạt động, có thể mạng của bạn đã bị hạn chế.

Trong trường hợp này, bạn sẽ cần chuyển sang một mạng khác. Nếu đang sử dụng dữ liệu di động, bạn có thể cân nhắc đổi sang mạng Wi-Fi và ngược lại.

Ngoài ra, bạn có thể đặt điện thoại của mình ở chế độ trên máy bay và sau đó gỡ bỏ nó. Điều này sẽ cho phép bạn kết nối với một máy chủ mới.

2. Xóa bộ nhớ cache ứng dụng của bạn

Bạn có thể xóa bộ nhớ cache của ứng dụng để sửa lỗi VIZIO không làm việc. Các vấn đề về bộ nhớ cache thường ngăn các ứng dụng hoạt động tốt.

Bạn có thể xóa VIZIO bộ nhớ cache trên Android từ của bạn Settings. Đi đến App Managementxác định vị trí và chọnVIZIO. Chọn tùy chọn xóa bộ nhớ cache và VIZIO bộ nhớ cache được giải phóng.

Khởi chạy của bạn Settings và ghé thăm General tab để xóa iPhone của bạn VIZIO bộ nhớ đệm. Dưới đây, hãy chọn VIZIOvà sau đó iPhone Storage. Cuối cùng, chọn tùy chọn xóa và cài đặt lại VIZIO.

3. Tắt VPN của bạn

Nếu bạn được kết nối với một dịch vụ VPN, vui lòng tắt chúng trước khi sử dụng VIZIO. Kết nối VPN có thể ngăn VIZIO khỏi làm việc.

Hãy thử tắt kết nối VPN của bạn để khắc phục sự cố này, sau đó sử dụng VIZIO lại.

4. Xóa và cài đặt lại ứng dụng

Để sửa chữa VIZIO không hoạt động, bạn có thể gỡ bỏ và cài đặt lại VIZIOđể xóa bộ nhớ cache của ứng dụng và cài đặt phiên bản cập nhật. Bạn có thể xóa ứng dụng khỏi Google Play Lưu trữ hoặc App Store hoặc cài đặt thiết bị của bạn.

Đang cài đặt lại VIZIOcũng giúp ứng dụng bắt đầu chạy lại.

5. Cập nhật ứng dụng

Nếu bạn chưa cập nhật VIZIO trong một thời gian, thiết bị của bạn có thể đang chạy trên phiên bản không được hỗ trợ. Do đó, lý do bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng.

Để sửa chữa VIZIOkhông hoạt động, bạn cần cập nhật VIZIO sang phiên bản gần đây nhất. Để làm điều đó, hãy truy cập Google Play Lưu trữ nếu bạn sử dụng Android thiết bị hoặc App StoreiOS.

Cập nhật VIZIO sẽ giúp bạn sửa các lỗi và trục trặc có thể được giới thiệu trong phiên bản trước nếu bản cập nhật dành cho việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.

6. Đảm bảo ứng dụng tương thích

Các VIZIO có thể không tương thích với thiết bị của bạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng.

Nếu VIZIO không hoạt động chính xác, hãy kiểm tra xem nó có tương thích với điện thoại của bạn không. Nếu bạn phát hiện ra thiết bị của mình không tương thích, hãy thử sử dụng ứng dụng trên một điện thoại khác và sự cố sẽ được khắc phục.

7. Đảm bảo cài đặt ngày và giờ của bạn là chính xác

Các VIZIO không hoạt động có thể do cài đặt ngày và giờ không chính xác trên thiết bị của bạn. Đảm bảo rằng ngày và giờ trên thiết bị của bạn được đồng bộ hóa và chính xác.

Sau đó, bạn có thể thử tải VIZIO một lần nữa và xem nếu nó hoạt động.

8. Khởi động lại thiết bị của bạn

Khởi động lại điện thoại di động của bạn có thể là giải pháp bạn cần để khắc phục VIZIO vấn đề. Khởi động lại thiết bị của bạn, sau đó khởi động lại ứng dụng. Nó sẽ chạy hoàn hảo ngay bây giờ.

9. Chờ một lúc

Đôi khi, VIZIO không hoạt động có thể là lỗi kỹ thuật hoặc máy chủ không hoạt động. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể đợi cho đến khi nhóm kỹ thuật giải quyết vấn đề.

Trong nhiều trường hợp, VIZIO nhóm đã nhận thức được tình hình và phải làm việc để đảm bảo sự cố được giải quyết. Do đó, bạn không thể làm gì hơn là chờ đợi.

Logo

Sự kết luận

Các VIZIO ứng dụng di động không thể hoạt động do các yếu tố khác nhau. Để khắc phục sự cố, vui lòng làm theo các giải pháp được cung cấp trên trang này. Tuy nhiên, nếu có sự cố kỹ thuật hoặc máy chủ gặp sự cố, bạn sẽ phải đợi nhóm hỗ trợ khắc phục.

Cách khắc phục ứng dụng VIZIO không hoạt động

Nếu bạn thấy bài viết Cách sửa lỗi ứng dụng VIZIO không hoạt động hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Theo dõi howish.net để nhận được các bản cập nhật mới nhất!