Brawl Stars là một trò chơi chiến đấu nhiều người chơi phổ biến. Bạn có thể chơi trò chơi này trên mọi thiết bị di động. Nhưng nhiều game thủ cũng thích thú khi chơi Brawl Stars cho PC.

Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống Brawl Stars cho PC. Tuy nhiên, không có phiên bản Windows. Nhưng tất cả chỉ cần một vài bước đơn giản để chạy nó cho bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn nào.

Cách tải xuống Brawl Stars cho PC

Nó được phát triển để chạy trên thiết bị di động. Nhưng game thủ vẫn có thể chơi Brawl Stars cho PC.

Nếu muốn chơi Brawl Stars cho PC, bạn sẽ cần một ứng dụng có thể chạy hệ điều hành Android trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình. Các ứng dụng này được gọi là trình giả lập và chúng cho phép bạn chạy trên mọi thiết bị di động dành cho PC.

Có rất nhiều trình giả lập miễn phí có thể tải xuống Brawl Stars cho PC. Đây là hai trình giả lập yêu thích của chúng tôi nếu bạn muốn chơi trò chơi này trên Windows 7, 8 hoặc 10.

Bluestacks: Ứng dụng tốt nhất để chạy Brawl Stars cho PC

Bluestacks là trình giả lập được tải xuống nhiều nhất hiện có. Nó được thiết kế để chơi game và tập trung vào đồ họa tuyệt vời và hiệu suất mượt mà.

Bluestacks có một số tính năng ánh xạ bàn phím tốt nhất so với bất kỳ trình giả lập nào. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cách chơi Brawl Stars cho PC. Nó cũng tăng tốc thời gian phản ứng của bạn, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh so với những người chơi trên thiết bị di động.

Nếu bạn thích một bộ điều khiển console, nó có hỗ trợ gamepad đầy đủ. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối gamepad của mình.

Nhược điểm chính của việc sử dụng Bluestacks là quảng cáo. Phiên bản miễn phí của ứng dụng được hỗ trợ quảng cáo. Nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo, bạn sẽ phải trả phí đăng ký hàng tháng.

Cách tải xuống Bluestacks và chạy Brawl Stars cho PC

 • Tải xuống Bluestacks miễn phí
 • Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn
 • Mở cửa hàng Play trong Bluestacks
 • Tìm kiếm Brawl Stars
 • Bấm vào game để tải về

MEmu: Brawl Stars cho PC không có quảng cáo

MEmu là một trình giả lập khác cho phép bạn chạy Brawl Stars cho PC. Mặc dù không phổ biến như Bluestacks nhưng nó có khả năng hỗ trợ đồ họa tuyệt vời và không có quảng cáo.

MEmu được thiết kế để chơi trò chơi. Điều đó có nghĩa là nó là một lựa chọn tuyệt vời để chạy Brawl Stars cho PC. MEmu có thể hiển thị trò chơi ở độ phân giải đầy đủ trên màn hình PC mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Giống như Bluestacks, bạn có thể tạo bản đồ bàn phím khi chơi trò chơi với MEmu.

MEmu có một số nhược điểm. Nó dựa trên phiên bản Android cũ hơn, vì vậy đôi khi có thể bị chậm khi chạy một số ứng dụng nhất định. Nó cũng không được cập nhật thường xuyên như Bluestacks và có ít sự hỗ trợ của cộng đồng hơn.

Sử dụng MEmu để chạy Brawl Stars cho Windows

 • Tải xuống MEmu trực tuyến miễn phí
 • Đăng nhập vào tài khoản Google
 • Mở cửa hàng Play
 • Tìm kiếm Brawl Stars
 • Tải trò chơi
 • Sau khi cài đặt, hãy chạy Brawl Stars

Đánh giá Brawl Stars cho PC

Trò chơi này được phát triển cho thiết bị di động. Trò chơi chạy như thế nào khi chơi trên PC?

Chúng tôi đã thử nghiệm Brawl Stars PC để xem trò chơi hoạt động như thế nào khi chơi cho PC. Mặc dù có một số vấn đề, Brawl Stars cho PC chạy rất mượt mà. Và ánh xạ bàn phím cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn so với khi chơi trên thiết bị di động.

Hỗ trợ toàn màn hình

Brawl Stars cho PC trông thậm chí còn đẹp hơn phiên bản di động. Trò chơi chạy trên độ phân giải đầy đủ với độ trễ ít đáng chú ý.

Brawl Stars sẽ chạy ở màn hình rộng trên màn hình PC, do đó bạn sẽ không nhận được bất kỳ viền đen khó chịu nào. Màu sắc trông đẹp và kết cấu hiển thị tốt ngay cả ở độ phân giải cao.

Kết nối đáng tin cậy với máy chủ

Brawl Stars làm như thế nào về tốc độ kết nối khi chơi cho PC? Phần lớn, Brawl Stars chạy mượt mà khi bạn chơi nhiều người chơi trên PC.

Tất cả các chế độ chơi, từ Smash & Grab đến Brawl Ball, đều chạy tốt trên PC. Chúng tôi hiếm khi bị rớt khỏi trò chơi và không có hiện tượng chậm đáng kể so với khi chơi trò chơi trên thiết bị di động.

Cũng không có vấn đề gì với bất kỳ tính năng cửa hàng nào trong trò chơi. Nếu muốn mua thêm hoặc mở khóa nhân vật, bạn có thể truy cập trực tiếp từ ứng dụng Brawl Stars đang chạy trên PC của mình.

Phím tắt tùy chỉnh

Nếu chạy Brawls Stars cho PC, bạn có thể tận dụng bàn phím của mình để kiểm soát trò chơi nhiều hơn.

Các trình giả lập như Bluestacks và MEmu cho phép bạn ánh xạ bàn phím của mình tới Brawl Stars, giúp bạn kiểm soát nhiều hơn nhân vật của mình. Điều này cho phép bạn phản hồi nhanh hơn và thực hiện các chuyển động chính xác hơn.

Brawl Stars With A Gamepad

Trình giả lập cho phép bạn chơi Brawl Stars bằng gamepad. Nếu bạn chơi hầu hết các trò chơi của mình trên bảng điều khiển, bạn sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Brawl Stars rất thú vị khi chơi bằng gamepad và nó giúp bạn điều khiển nhân vật của mình dễ dàng hơn nhiều so với khi chơi trên thiết bị di động. Nó cũng giúp cho việc bắn chính xác hơn và chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi đã bắn trúng mục tiêu nhiều hơn so với khi chúng tôi chơi trò chơi trên thiết bị di động.

Một số chậm lại với các ứng dụng nền

Nếu bạn đang chơi trò chơi này cho máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, bạn nên cân nhắc đóng bất kỳ ứng dụng di động nào khác cũng đang chạy trên trình giả lập.

Các ứng dụng khác có thể làm chậm một số ứng dụng. Họ thậm chí còn khiến nó bị hỏng một vài lần. Chơi an toàn và đóng các ứng dụng khác nếu bạn muốn có hiệu suất tối ưu khi chạy Brawl Stars cho PC.

Truyền trực tuyến trò chơi video tích hợp

Nếu bạn đang sử dụng Bluestacks để chơi nó (xem ở trên trong bài viết), bạn thậm chí có thể phát trực tiếp trò chơi của mình lên một số dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như Facebook và Twitch.

Tính năng này hoạt động tốt, mặc dù hãy đảm bảo rằng bạn có một kết nối đáng tin cậy. Quá trình phát trực tuyến đã bị chậm lại một số kết nối có tốc độ tải lên thấp.

Brawl Stars: Trò chơi chiến đấu nhiều người chơi

Brawl Stars là bản hit tiếp theo của Cuộc chiên giưa cac bộ tộc nhà phát triển Supercell. Mặc dù trò chơi được thiết kế để chơi cho thiết bị di động, bạn có thể Brawl Stars thiết lập và chạy trên PC chỉ trong vài phút.