Bạn đã bao giờ thấy một thương hiệu hoặc một doanh nghiệp không có logo? Chắc chắn không! Bạn có biết rằng bạn có thể tạo ra một thiết kế logo của riêng mình? Logo là cuộc sống và linh hồn của một doanh nghiệp. Bạn nên biết rằng nếu không có một logo trang trọng và hấp dẫn, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn thất bại cho dù dịch vụ và sản phẩm của họ có độc đáo và xứng đáng đến đâu.

Bây giờ nếu bạn không biết cách làm logo thì đừng lo lắng không phải tất cả chúng ta đều là chuyên gia thiết kế, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể thử làm logo với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại và đồ chơi kỹ thuật số.

Chúng ta đang nói về các công cụ và ứng dụng tạo logo để tạo ra một thiết kế logo mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên web miễn phí. Sau khi cho bạn biết về nhà sản xuất logo tốt nhất có thể hỗ trợ bạn tạo ra logo tốt nhất, chúng tôi sẽ thảo luận về một số bước và mẹo quan trọng có thể hữu ích cho bạn trong việc tạo logo miễn phí mà không gặp bất kỳ trở ngại nào! Bạn có thể nhận hỗ trợ từ công cụ tạo logo miễn phí bằng cách smallseotools.com điều đó có thể giúp bạn thiết kế logo của riêng mình.

Important Steps to Create a Logo Design

Sau khi đọc các bước này, bạn sẽ không tự hỏi mình làm thế nào bạn có thể tạo ra một thiết kế logo nếu không có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp.

Understand the Need for Creating a Logo Design

Kinh doanh giống như một mối quan hệ; bạn đang cố gắng thu hút khách hàng của mình và cố gắng xây dựng một mối quan hệ đáng tin cậy và trung thành với họ. Nếu bạn đã sử dụng các ứng dụng hẹn hò trực tuyến như Tinder, bạn sẽ biết những điều này.

Ví dụ, để kết nối với những người mới, bạn phải làm cho hồ sơ của mình trở nên thú vị và phải đăng hình ảnh hấp dẫn nhất về bản thân để thu hút phần lớn các đối tượng tiềm năng. Bây giờ logo chỉ giống như hình ảnh hồ sơ và thông tin của một doanh nghiệp.

Bạn cần một logo vì nó có thể có tác động đáng kể đến tâm trí của khách hàng tiềm năng. Khách hàng hay khách hàng có tương tác với bạn hay không chỉ phụ thuộc vào logo.

 

Define Your Brand Identity to Create a Logo Design

Tạo một thiết kế logo theo một cách nhất định giải thích bản sắc thương hiệu của bạn. Nếu bạn không xác định được doanh nghiệp của mình và các chi tiết của nó trong logo, thì điều đó có nghĩa là logo đó không hiệu quả lắm. Ngay cả khi bạn sử dụng ứng dụng tạo logo tốt nhất để tạo logo, bạn luôn phải tập trung vào những điểm sau:

 • Tại sao bạn bắt đầu kinh doanh này?
 • Niềm tin và giá trị của công ty.
 • Làm thế nào để thương hiệu của bạn tốt hơn bất kỳ thương hiệu nào khác đang hoạt động trên cùng một thị trường ngách?
 • Điều gì làm cho thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt?
 • Thương hiệu của bạn được mô tả bằng ba từ.

Một logo nên truyền đạt và giải đáp tất cả các điểm đã được đề cập ở trên.

 

Find Inspiration for Creating a Logo Design

Bây giờ, đây là một điểm cực kỳ quan trọng. Chúng tôi muốn bạn biết rằng việc tạo ra một thiết kế logo không phải là dễ dàng và đòi hỏi rất nhiều hình ảnh truyền cảm hứng để hoàn thành quá trình hình thành logo của bạn. Nếu bạn đang trắng tay và không biết gì về cách thức hoạt động và tồn tại của thị trường.

Sau đó, bạn nên biết đơn giản rằng bạn phải có cảm hứng nếu bạn muốn tạo ra một logo thú vị cho Thương hiệu của mình. Bạn có thể lấy ví dụ về các thương hiệu lịch sử và biểu trưng của họ, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng nhà sản xuất logo các ứng dụng và truy cập các mẫu của chúng để tìm ý tưởng và sau đó là cả việc tạo.

 

Check Out Your Competition

Bây giờ bạn nên biết rằng kiểm tra cạnh tranh là rất quan trọng trong thiết kế logo vì hai lý do. Lý do đầu tiên là để bạn có thể làm cho logo của mình khác với những gì họ đang có.

Và lý do thứ hai là lên ý tưởng về loại hình ảnh nào có thể thu hút khách hàng và khách hàng đến với Thương hiệu của bạn. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng tạo logo miễn phí để tạo logo tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, vừa độc đáo vừa miễn phí!

 

Choose a Design Type

Trước khi bạn tiếp tục với ứng dụng tạo logo tốt nhất, chúng tôi muốn độc giả của mình biết rằng bạn phải chọn kiểu thiết kế mà bạn muốn sử dụng cho logo của mình. Bạn nên biết rằng có ba kiểu thiết kế logo khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

Loại thiết kế logo đầu tiên là loại chỉ bao gồm văn bản trong đó, loại biểu trưng thứ hai là loại bao gồm biểu tượng duy nhất trong đó và loại biểu trưng thứ ba là loại biểu trưng kết hợp cả hai! Khi bạn đã chọn thiết kế, sau đó bạn có thể vào ứng dụng nhà sản xuất logo và có thể chọn các mẫu tốt nhất phù hợp với suy nghĩ của bạn.

 

Pay Attention to the Color Scheme

Bây giờ bạn nên biết rằng các màu khác nhau trong biểu trưng thể hiện các thông điệp khác nhau và đó là lý do tại sao bạn phải biết ý nghĩa của các màu khác nhau trước khi bắt đầu thêm chúng vào biểu trưng của mình.

Một số ứng dụng tạo logo có thể giúp bạn giải quyết tình huống khó xử này nhưng đối với các bạn, chúng tôi đã liệt kê một số màu tiêu chuẩn và thông điệp mà chúng thể hiện.

 • Màu đỏ tượng trưng cho sự phấn khích, tức giận, năng lượng và đam mê. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các thương hiệu nhắm đến giới trẻ
 • Màu cam là một màu sắc rực rỡ hơn; đây là một màu ít năng lượng hơn màu đỏ nhưng được biết là được sử dụng cho các nhãn hiệu đầy màu sắc
 • Màu xanh lá cây có thể được sử dụng cho bất kỳ thương hiệu nào vì nó là một màu rất linh hoạt. Nó đưa ra thông điệp rằng Thương hiệu của bạn vui vẻ và có giá cả phải chăng
 • Màu xanh lam đại diện cho các thương hiệu cổ điển và thông thường, trưởng thành và đáng tin cậy
 • Logo màu tím mang lại vẻ ngoài rất sang trọng cho logo và nó có thể thu hút nhiều khách hàng nữ hơn
 • Màu đen có thể được sử dụng để mang lại vẻ ngoài bóng bẩy, hiện đại và sang trọng. Có thể được sử dụng cho các thương hiệu đơn giản

 

Pick the Right Font Style

Bây giờ trong việc làm logo chỉ có biểu tượng và màu sắc là không quan trọng, nhưng bạn nên biết rằng việc lựa chọn kiểu chữ phù hợp cho logo của bạn cũng rất quan trọng. Bạn nên tập trung vào việc chọn phông chữ hiển thị phù hợp cho các biểu trưng của mình.