Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ một số ngân hàng Nigeria cho vay mã USSD để cho phép bạn dễ dàng tiếp cận các khoản vay mà không cần thế chấp.

Một số ngân hàng Nigeria cho phép khách hàng của họ vay tiền nhanh chóng khi họ có nhu cầu và trả sau trong một khoảng thời gian xác định và với một mức lãi suất nào đó. Một số ngân hàng cung cấp dịch vụ này bao gồm GTBank, Access, FCMB, Fidelity và Polaris.

Also, See:

Dưới đây là một chút mô tả về các khoản vay ngân hàng và mã USSD

Tất cả các ngân hàng Nigeria cho vay Mã USSD (Không có tài sản thế chấp)

GTBank QuickCredit

Dịch vụ vay tiền nhanh GTBank được gắn thẻ QuickCredit. Nó cho phép khách hàng đủ điều kiện của GTBank nhận tiền tín dụng (lên đến N5 triệu) từ ngân hàng khi họ cần. Ngoài ra, khoản tín dụng này có thể được hoàn trả trong thời gian từ 6 đến 12 tháng với lãi suất 1,33% hàng tháng.

Yêu cầu cần thiết để đăng ký các khoản vay QuickCredit là chỉ có một tài khoản tại GTBank.

Để đăng ký khoản vay, hãy quay số 73751 * 51 # từ dòng liên kết với tài khoản GTBank của bạn. Ngoài ra, tùy chọn QuickCredit có sẵn trên GTBank Internet Banking, GTWorld và GTBank Mobile App.

Truy cập Ngân hàng QuickBucks

Access Bank cung cấp các khoản vay nhanh chóng cho khách hàng thông qua khoản vay PayDay – một trong những dịch vụ cho vay QuickBucks.

Khách hàng có nhu cầu gấp trước khi trả lương có thể dễ dàng vay tiền mặt trước cuối tháng. Hoàn vốn được thực hiện trong 6 đến 12 tháng với lãi suất 1,75% mỗi tháng.

Để bắt đầu với Access Bank QuickBucks, hãy quay số 90111 * 1 #. Hơn nữa, tùy chọn có sẵn trên ngân hàng trực tuyến Access Bank, Access di động và ứng dụng QuickBucks.

Fidelity Bank FastLoans

Fidelity Bank FastLoans dành cho khách hàng là những người làm công ăn lương. Họ có thể dễ dàng nhận được các khoản vay nhanh chóng trước khi lương của họ được trả bằng cách sử dụng dịch vụ FastLoan.

Để sử dụng dịch vụ FastLoan của Fidelity Bank, hãy quay số 77008 # từ dòng của bạn.

FCMB Bank FastCash

FCMB FastCash cung cấp các khoản vay tức thì cho các khách hàng FCMB đủ điều kiện.

Để tận dụng FCMB FastCash, hãy bắt đầu bằng cách quay số 32911 #.

Khoản vay ứng trước lương của Ngân hàng Polaris

Dịch vụ cho vay ứng trước lương của Polaris Bank cho phép khách hàng là người làm công ăn lương được vay vốn trong những trường hợp cần gấp.

Để bắt đầu với dịch vụ cho vay ứng trước lương của Polaris Bank, hãy quay số 83312 #.

Cho vay EcoBank Xpress

Chương trình cho vay Ecobank Xpress cung cấp cho khách hàng sử dụng tài khoản Xpress Save nhiều tùy chọn để lựa chọn dựa trên nhu cầu của họ và cách họ muốn thanh toán sau này.

Để nhận khoản vay Xpress từ EcoBank, hãy quay số * 326 # từ đường dây của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình

Bạn có biết ngân hàng nào khác ở Nigeria cho vay nhanh không? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Also, See:

Đây là phần cuối của bài đăng này về tất cả các ngân hàng Nigeria cho vay mã USSD mà không cần thế chấp. Cuối cùng, nếu bạn thấy điều này hữu ích, vui lòng chia sẻ bài viết với bạn bè.