Dưới đây là thông số kỹ thuật đầy đủ của thiết bị điện thoại thông minh Tecno Spark 9 và giá cả bạn cần biết trước khi mua một chiếc bằng tiền hoặc tín dụng.

Contents

Chi tiết điện thoại

Mô hình Spark 9 có thông số kỹ thuật tuyệt vời. Nó đi kèm với màn hình 6,6 inch độ phân giải 720 x 1600 pixel, tỷ lệ 20: 9, tấm nền IPS LCD mật độ 266 PPI chứa camera trước 32 MP.

Bộ vi xử lý là CPU Octa-core 4 × 2,3 GHz Cortex-A53 & 4 × 1,8 GHz Cortex-A53, GPU PowerVR GE8320 trên chipset Mediatek MT6765V / CB Helio G37 (12 nm). Nó có RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB / 128GB. Thật ngạc nhiên, nó đã được kích hoạt mạng 4G LTE. Mẫu Spark 9 có pin 5000mAh và chạy trên Android 12 (HIOS 8.6).

Nó có ba camera ở mặt sau, một 13 MP, 2 MP ở f / 2.4 và ống kính QVGA ở f / 2.0 với đèn flash LED kép, Panorama và HDR và ​​có các biến thể màu sắc khác nhau như Atlantic Blue, Turquoise Cyan, Iris Purple và Cocoa Gold.

Thông số kỹ thuật đầy đủ của Tecno Spark 9

Điện thoại có màn hình hiển thị tốt và màu sắc tươi sáng. Ngoài ra, có hỗ trợ 4G cho điện thoại nhưng không có mạng 5G trên điện thoại.

Mặc dù máy không có hỗ trợ sạc không dây nhưng trên máy vẫn có hỗ trợ sạc nhanh. Đây chỉ là thông tin sơ lược, bạn có thể xem các câu hỏi thường gặp bên dưới để biết thêm các tính năng đi kèm thiết bị.

Các câu hỏi thường gặp về Tecno Spark 9

Kết nối

Tecno Spark 9 Tính năng - Tất cả Thông số kỹ thuật, Giá bán

Tecno Spark 9 có phải là hai SIM không?

Mẫu Spark 9 có hỗ trợ hai SIM. Nó sử dụng Nano-SIM cho cả hai khe cắm SIM.

Tecno Spark 9 có phải là điện thoại 5G không?

Không, hỗ trợ mạng 5G không đi kèm với mẫu Spark 9. Tuy nhiên, nó đi kèm với mạng 4G.

Tecno Spark 9 có phải là điện thoại 4G không?

Đúng vậy, mẫu điện thoại Spark 9 hỗ trợ cả mạng 3G và 4G. Chỉ thiếu 5G.

Tecno Spark 9 có hoạt động ở Mỹ không?

Tecno Spark 9 hỗ trợ tất cả các băng tần mạng ở Hoa Kỳ và tất cả các quốc gia. Ngay cả khi bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, thiết bị sẽ hoạt động cho bạn.

Tecno Spark 9 có được mở khóa không?

Tecno Spark 9 được mở khóa dễ dàng và có thể được sử dụng ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Bất kể, hãy đảm bảo bạn kiểm tra mô tả của người bán trước khi mua. Điều này sẽ giúp bạn xác định rằng thiết bị đã được mở khóa hoàn toàn cho quốc gia của bạn.

Tecno Spark 9 có IR Blaster không?

Mô hình Spark 9 không đi kèm với IR, còn được gọi là hồng ngoại.

Điện trở suất nước

Tecno Spark 9 có chống nước không?

Không, Tecno Spark 9 không chống nước. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận được một chiếc ốp lưng chống nước cho thiết bị của mình.

Tecno Spark 9 có khả năng chống nước không?

Không, mẫu điện thoại Spark 9 không có khả năng chống nước. Đơn giản chỉ cần mua một vỏ chống nước cho thiết bị của bạn.

Hỗ trợ sạc

Tecno Spark 9 có tương thích với sạc không dây không?

Tecno Spark 9 không có hỗ trợ sạc không dây. Nhưng bạn có thể sử dụng Bộ thu sạc không dây siêu mỏng được bán riêng để được hỗ trợ sạc không dây tức thì cho thiết bị của mình.

Pin Tecno Spark 9 có thể tháo rời được không?

Pin của mẫu Spark 9 không thể tháo rời. Tuy không thể tháo pin nhưng bạn có thể thay thế khi có nhu cầu.

Bảo mật điện thoại

Bảo mật điện thoại

Tecno Spark 9 có máy quét vân tay không?

Tecno Spark 9 có một máy quét dấu vân tay ở bên cạnh. Máy quét dấu vân tay có thể giúp bạn mở khóa thiết bị bằng đầu ngón tay.

Tecno Spark 9 có Face ID không?

Mẫu Spark 9 có tính năng Face ID. Bạn có thể mở khóa thiết bị của mình bất cứ khi nào thiết bị nhận diện được khuôn mặt của bạn.

Cập nhật phần mềm

Tecno Spark 9 có nhận được Android 13 không?

Mặc dù, mẫu Spark 9 đi kèm với hệ điều hành Android 12, nó có thể sẽ nhận được bản cập nhật Android 13 trong tương lai.

Tecno Spark 9 có nhận được Android 14 không?

Không có thông báo rằng Tecno Spark 9 sẽ chạy Android 14. Thiết bị chạy trên Android 12 và sau đó có thể được nâng cấp lên Android 13.

Ảnh chụp màn hình / Ghi màn hình

Tecno Spark 9 có thể quay màn hình không?

Mẫu điện thoại Spark 9 được tích hợp tính năng quay phim màn hình. Để sử dụng, bạn chỉ cần vuốt xuống từ cài đặt nhanh rồi cuộn qua. Chọn Trình ghi màn hình và chọn cài đặt ưa thích của bạn cho âm thanh từ cửa sổ bật lên để ghi.

Làm thế nào để Ảnh chụp màn hình trên Tecno Spark 9?

Bạn có thể chụp ảnh màn hình trên Tecno Spark 9. Chỉ cần nhấn và giữ nút Nguồn + Giảm âm lượng cùng nhau để chụp nhanh.

Các tệp ảnh chụp màn hình đã lưu có thể được tìm thấy trong Album Ảnh chụp màn hình trong Thư viện thiết bị của bạn.

Những lời khuyên về an toàn

Làm thế nào để mở khóa Tecno Spark 9?

Nếu Tecno Spark 9 của bạn bị khóa bằng mật khẩu mà bạn không thể nhớ, bạn có thể sử dụng chức năng khôi phục cài đặt gốc để mở khóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Tài khoản Google của mình hoặc thiết bị phần cứng để bỏ qua màn hình khóa.

Làm thế nào để quay các Video Chuyển động Chậm trên Tecno Spark 9?

Để quay video chuyển động chậm trên kiểu điện thoại Spark 9 của bạn, hãy khởi động Ứng dụng máy ảnh và vuốt sang trái để xem tùy chọn cài đặt. Từ tùy chọn được liệt kê, hãy chọn chuyển động chậm và bắt đầu quay.

Làm thế nào để khôi phục cài đặt gốc cho Tecno Spark 9?

Để đặt lại Tecno Spark 9 của bạn, chỉ cần nhấn và giữ nút Tăng âm lượng + Nguồn cho đến khi điện thoại rung. Chờ khoảng 30 giây để chế độ khôi phục Android hiển thị và cuộn đến Xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để kết thúc quá trình.

Làm thế nào để vượt qua Google Lock trên Tecno Spark 9?

Bạn có thể bỏ qua Google Lock trên kiểu Spark 9 bằng công cụ phần cứng.

Làm thế nào để hiển thị phần trăm pin trên Tecno Spark 9?

Bạn có thể hiển thị phần trăm pin trên Tecno Spark 9. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt và tìm kiếm Show battery percentage. Chọn tùy chọn từ kết quả tìm kiếm, sau đó, bạn có thể bật tùy chọn hiển thị phần trăm pin.

Chơi game

Chơi game

Tecno Spark 9 có tốt cho chơi game không?

Đúng. Tecno Spark 9 là sự lựa chọn tuyệt vời để chơi game và trải nghiệm khác. Bên cạnh đó, nó được cải tiến với một chipset tốt và RAM tốt hơn, đủ để chơi game. Bạn sẽ có thể chơi PUBG và các trò chơi khác mà không gặp vấn đề gì.

Tecno Spark 9 có tốt cho PUBG không?

Mẫu Spark 9 có đủ RAM và bộ nhớ lưu trữ để chạy PUBG. Pin cũng tốt và dùng được lâu hơn khi chơi game.

Tecno Spark 9 có tốt cho Fortnite không?

Điện thoại di động Fortnite chạy hiệu quả trên mô hình Spark 9. Bạn có thể chơi trò chơi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tecno Spark 9 có tốt cho Free Fire không?

Free Fire chỉ yêu cầu Android 4.0.3 trở lên và dung lượng trống ít nhất 1GB. Mẫu điện thoại Spark 9 sẽ chạy thoải mái khi chơi Free Fire.

Tecno Spark 9 có tốt cho Mobile Legends không?

Huyền thoại di động chạy hiệu quả trên các thiết bị chạy Android 4.0 trở lên và yêu cầu ít nhất 1GB RAM. Điện thoại di động Spark 9 là một lựa chọn tuyệt vời cho Mobile Legends.

Tecno Spark 9 có tốt cho Call of Duty không?

Mẫu điện thoại Spark 9 có RAM tốt hơn với giao diện GPU tuyệt vời cho Call of Duty. Đây là những tính năng đủ để chơi COD.

Tecno Spark 9 có tốt cho PES 2022 không?

Yêu cầu của PES 2022 không quá khắt khe. Với RAM tốt và một số không gian lưu trữ miễn phí, bạn có thể chơi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Do đó, Tecno Spark 9 là một lựa chọn tốt cho PES 2022.

Giá bán

Tecno Spark 9 giá bao nhiêu?

Tecno Spark 9 có giá 180 EUR. Bạn có thể mua trực tuyến hoặc từ bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào xung quanh bạn.

Nhà cung cấp bán hàng

Mua Tecno Spark 9 ở đâu?

Bạn có thể mua từ các nhà cung cấp trực tuyến. Một số nhà cung cấp trực tuyến bán điện thoại chất lượng là Amazon, AliExpress và eBay. Nếu không, bạn có thể bắt một chiếc từ bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào xung quanh bạn.

Chất lượng tổng thể

Mẫu Tecno Spark 9 có phải là điện thoại tốt?

Mua mẫu Tecno Spark 9 là một lựa chọn không tồi. Chiếc điện thoại này có mức giá phù hợp với nhiều tính năng tuyệt vời. Máy ảnh, máy quét dấu vân tay và các thành phần phần cứng khác là tuyệt vời. Bạn có thể trò chuyện, giao lưu và chơi trò chơi một cách dễ dàng trên thiết bị.

Tecno Spark 9 Tính năng - Tất cả Thông số kỹ thuật, Giá bán

Thấy bài viết này hữu ích? Hãy chia sẻ!