Ứng dụng Twitter dành cho iOS sẽ cho phép bạn truy cập vào các tweet bằng giọng nói. Ở đây, chúng tôi đã giải thích cách sử dụng giọng nói để tweet trên Twitter.

Twitter Voice Tweets đã được giới thiệu trên nền tảng truyền thông xã hội vào năm ngoái. Tuy nhiên, tính năng này chỉ được cung cấp cho người dùng iOS.

Các tweet bằng giọng nói đã được giới thiệu trên nền tảng Twitter vào năm ngoái. Tính năng này cho phép người dùng tweet bằng giọng nói của họ.

Nó được tiết lộ rằng các tweet bằng giọng nói đã được giới thiệu để cho phép người dùng nhanh chóng đăng các tweet trên Twitter mà không cần phải trải qua quá trình nhập liệu căng thẳng.

Tuy nhiên, bên cạnh các tweet bằng giọng nói của mình, bạn cũng có thể thêm các tweet văn bản để theo dõi. Điều này sẽ phục vụ để nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể cho các tweet sử dụng nền tảng.

đăng ký

Với tính năng tweet bằng giọng nói, những người theo dõi bạn có thể nghe các tweet được tạo ra từ giọng nói của bạn sau khi đăng chúng, thay vì phương pháp đọc tweet truyền thống.

Các tweet bằng giọng nói bổ sung một cải tiến đáng kể cho nền tảng Twitter. Điều thú vị là nó cho phép mọi người tạo tweet bằng giọng nói của họ.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm ngoái, tính năng tweet bằng giọng nói đã bị giới hạn chỉ cho các thiết bị iOS. Điều này ngụ ý rằng chỉ những người dùng Twitter có iPhone, sử dụng Twitter cho iPhone mới có thể truy cập vào bản ghi tính năng và đăng các tweet bằng giọng nói.

Bất kể giới hạn nào, Android, máy tính để bàn và các thiết bị khác đều có thể phát tweet bằng giọng nói. Thách thức duy nhất là họ sẽ không ghi lại và đăng.

Twitter Voice Tweets: Cách sử dụng Voice để Tweet trên Twitter

Điều thú vị là tính năng này đã chứng kiến ​​những cải tiến lớn như bảng điểm được tạo tự động, được thêm vào gần đây.

Nếu bạn đã cài đặt thiết bị iPhone và Twitter, bạn có thể ghi lại một tweet thoại trong hai phút 20 giây cho một tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, tweet của bạn sẽ tự động được phân luồng để có tối đa 25 tweet nếu nó vượt quá giới hạn thời gian.

Cách sử dụng giọng nói để Tweet trên Twitter

  1. Khởi chạy ứng dụng Twitter trên iPhone của bạn và nhấn vào biểu tượng soạn tweet (nằm ở dưới cùng bên phải).
  2. Tiếp theo, chạm vào biểu tượng tweet bằng giọng nói phía trên bàn phím và ghi lại một tin nhắn.
  3. Cuối cùng, chạm vào Xong khi bạn đã sẵn sàng đăng.

Sử dụng tweet bằng giọng nói trên Twitter chỉ đơn giản vậy thôi. Tuy nhiên, bạn có thể thêm các tweet văn bản làm phần tiếp theo.

Vui lòng lưu ý rằng các tweet bằng giọng nói của bạn không hoạt động đối với các câu trả lời và tính năng trích dẫn tweet. Bên cạnh đó, bạn không thể tải lên các tệp âm thanh dưới dạng tweet bằng giọng nói trên Twitter mà chỉ có thể ghi âm trên nền tảng.

Twitter Voice Tweets: Cách sử dụng Voice để Tweet trên Twitter

Lưu ý rằng Twitter cho phép bạn đăng các tweet bằng giọng nói giống như văn bản. Mặc dù vậy, bạn cũng có thể thêm văn bản làm phần tiếp theo. Tweets thoại Thời lượng Twitter cho một tin nhắn là hai phút 20 giây.

Thấy bài viết này hữu ích? Vui lòng nỗ lực để chia sẻ.